Hậu nghi vấn dùng app hẹn hò, Thanh Thanh Huyền xác nhận bị "tam tai"

MC Thanh Thanh Huyền liên tục gặp phải những sự cố và chuyện không may mắn trong năm nay.

Mới đây netizen đã truyền tay nhau tấm hình một tài khoản trên app hẹn hò để hình profile được cho là của Miss Charm Vietnam Thanh Thanh Huyền với dòng giới thiệu khá mùi mẫn: "Em gái công chúa Cinderella, công chúa Tinderella!!!". Tài khoản có tên "H" (được hiểu là tên của hoa hậu Thanh Thanh Huyền) và còn có tích xanh xác thực là tài khoản chính chủ.   

hau nghi van dung app hen ho thanh thanh huyen xac nhan bi tam tai - anh 0

Mặc dù chưa lên tiếng phủ nhận hay phân trần sự việc nhưng vụ việc ngay lập tức khiến Thanh Thanh Huyền trở thành một trong những nhân vật được khán giả quan tâm. Càng làm khán giả xôn xao là khi mới đây Thanh Thanh Huyền đăng tải đoạn video trên kênh TikTok cá nhân của mình.

Cụ thể vào chiều 3/3, Thanh Thanh Huyền đã đăng tải đoạn clip trên TikTok chia sẻ về những chuyện xui xẻo cô gặp phải liên tục trong năm nay. Thanh Thanh Huyền đưa ra hàng loạt những sự cố như thi Hoa hậu được vào vòng trong nhưng không được gọi tên, đi Mỹ trượt tuyết thì gặp bão, bị phạt mười mấy triệu tiền hành lý ở Philipines.

hau nghi van dung app hen ho thanh thanh huyen xac nhan bi tam tai - anh 0

"Ta nói em năm nay xui mà em đâu có tin. Đi thi Hoa hậu thì vô top nhưng em không được gọi tên. Đi qua Mỹ trượt tuyết thì ra ngoài trời đang bão tuyết, ở nhà luôn. Đi Philipines thì bị phạt mười mấy triệu tiền hành lý", Thanh Thanh Huyền chia sẻ. Khán giả bất ngờ trước hàng loạt sự cố "dở khóc dở cười" của người đẹp. Đáng chú ý, MC đình đám còn tiết lộ cô suýt nữa bị bắt cóc tại Philipines. 

hau nghi van dung app hen ho thanh thanh huyen xac nhan bi tam tai - anh 0

Được biết, hồi tháng 2 vừa qua, đại diện Việt Nam - Thanh Thanh Huyền cũng nằm trong danh sách Top 20 Miss Charm 2023. Tuy nhiên, cô không được gọi tên như những người khác mà xuất hiện trong lời giới thiệu "bổ sung" sau đó. 

Bên cạnh đó, trong chuyến đi Philippines để đào tạo từ trước khi cuộc thi diễn ra, vì vượt qua số ký mà hãng quy định nên cô nàng bị phạt tận 12 triệu đồng. Sau đó còn suýt bị bắt cóc trong chuyến công tác này.

hau nghi van dung app hen ho thanh thanh huyen xac nhan bi tam tai - anh 0

Hàng loạt những câu chuyện mà Thanh Thanh Huyền kể ra cũng khiến cô tin rằng đây là năm tam tai của mình. Theo đó, Miss Charm Vietnam vẫn luôn giữ sự lạc quan, yêu đời và đối diện với mọi thử thách.

Miss International phản bác các chính sách độc tài của Miss Universe

Thảo Nhi Lê nói về việc thi MU 2023: "Tôi chưa nhận được thông báo nào, cần đối thoại thẳng thắn"

Đừng nói đến danh hiệu: Người đẹp "vô danh" vẫn có thể đăng quang Miss Universe

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ