Logo VieZ

Hát hit của Hà Hồ, Trung Quân có đủ khả năng làm "sang lên"?

Mita|

Khả năng "sang hóa" các ca khúc là một điểm nhấn của Trung Quân.

Trung Quân vừa đăng tải video cover ca khúc Cô Đơn Trên Sofa với dòng trạng thái đầy hài hước: "Để anh được sống vô tư như 1 bông hoa bự". Đoạn clip này nhanh chóng viral trên các nền tảng mạng xã hội và được so sánh với phiên bản của Hồ Ngọc Hà.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích với khả năng live của Trung Quân:

- Đây là phiên bản vừa cãi nhau với người yêu, vừa combat với thằng bồ xong vẫn tức về nhảy lên sofa ngồi nhắn tin chửi tiếp.

- Bản phối này nghe đỉnh , giọng của anh thì khỏi bàn cải nuốt mic luôn.

- Ai cũng hay. riêng mình Hồ Ngọc Hà tâm trạng và da diết hơn, sâu lắng hơn.

- Trung Quân làm bài nào cũng sang, nhưng bài này sang khó qua Hà Hồ.

hat hit cua ha ho trung quan co du kha nang lam sang len - anh 0

Ngoài ra, khi một khán giả nhận định anh giờ đây là "Thánh giật hit" thay vì "thánh mưa" như trước, Trung Quân cũng xác nhận đã xin phép Hồ Ngọc Hà để cover ca khúc này.

Nói về kỹ thuật hát của bản thân, Trung Quân chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi hát live bây giờ cũng chẳng còn đưa những nốt cao không liên quan vào để cho thấy mình kỹ thuật, lên được nốt này, nốt kia. Tôi chú trọng vào việc xây dựng bố cục bài hơn.

Tôi thấy kỹ thuật cũng hòa làm một với bản thân tôi. Chỉ cần tôi mở miệng ra, tập trung và có thể hát nốt nào tôi muốn hát. Còn như ngày xưa là phải tính toán, phải lên cho bằng được nốt này, nốt kia. Giờ, tôi muốn bài hát của mình hài hòa".

hat hit cua ha ho trung quan co du kha nang lam sang len - anh 0
hat hit cua ha ho trung quan co du kha nang lam sang len - anh 0

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ