Trung Quân (lại) bay tone khi song ca Thùy Chi: Lời nguyền biết khi nào được hóa giải?

Thùy Chi tiếp tục làm khó Trung Quân trong việc bắt tone khi hát.

Mới đây, Thùy Chi đã đăng tải đoạn clip cô song ca Mưa cùng Trung Quân. Sau đó, nhiều khán giả tiếp tục thể hiện sự thích thú với màn song ca này khi "lời nguyền" lạc tone của "thánh mưa" mỗi lần hát cùng Tí Nâu của The Masked Singer Vietnam lại tiếp tục xảy ra.

Ở phần bình luận, những sự chia sẻ và động viên với Trung Quân đã được nhiều người để lại:

- Cứ phải bắt tone mãi thôi. Lời nguyền này biết khi nào mới được hóa giải đây.

- Bao năm mới nghe lại. Bao kỷ niệm ùa về. Cảm ơn Chi vì có những ca khúc mà mỗi lần vang lên, bản thân lại nhớ về những kỷ niệm của cả một thuở học sinh, sinh viên.

- Quay camera thường mà nghe vẫn thế này. Không biết nghe trực tiếp thì sẽ như nào nữa.

- Đoạn này của ông thần Hồng Dương thì phải. Cũng thuộc dang tenor xuất sắc thời đó.

trung quan lai bay tone khi song ca thuy chi loi nguyen biet khi nao duoc hoa giai - anh 0

Trung Quân và Thùy Chi là hai giọng ca thân thiết với nhau. Cả hai từng đi diễn tại phòng trà cùng nhau và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Sự bay bổng trong cách hát của cả hai là điểm tương đồng và cặp đôi này cũng đang có những sự thay đổi để làm mới bản thân trong thời gian gần đây.

Cặp đôi Bướm Mặt Trăng - Tí Nâu cũng là những nhân vật "kín lịch" hậu lộ diện tại The Masked Singer Vietnam. Trung Quân tâm sự trong một bài phỏng vấn rằng anh không "ngại" việc song ca cùng Thùy Chi.

Tuy nhiên, mỗi tiết mục song ca cùng nữ ca sĩ sinh năm 1990 khiến anh "hơi mệt" vì theo anh so sánh là "như đi leo núi".

Thùy Chi sinh ngày 4/5/1990, quê tại Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, Thùy Chi đã bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Từ năm 9 tuổi, cô bắt đầu lên Hà Nội để học piano tại Nhạc viện Hà Nội. Thùy Chi bắt đầu được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý tới qua bài hát Giấc Mơ Trưa

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Quân tâm sự sau khi song ca cùng diva Mỹ Linh: "Leo đọt dừa, đọt ổi, giờ tới đọt Ngọc Lan"

"O Sen" Ngọc Mai song ca Trung Quân: Hát sao mà fan thương "Bướm Mặt Trăng" quá?

Trung Quân tham vọng: "Tôi sẽ song ca với tất cả mascot nữ trong The Masked Singer"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ