Logo VieZ

Rap Việt chính thức lên sóng, Trấn Thành cầm trịch vai trò host

Phương Vy|

Rap Việt đã chính thức lên sóng vào ngày 1/08 và lập tức tạo được những hiệu ứng mạnh mẽ đến từ bộ tứ huấn luyện viên, hai giám khảo chính cùng các gương mặt thí sinh mới toanh nhưng cực chất.

Rap Việt chính thức lên sóng, Trấn Thành cầm trịch vai trò host

Rap Việt là một chương trình tìm kiếm tài năng về rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV. Ngay từ giai đoạn khởi động, chương trình đã thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông, giới chuyên môn về âm nhạc lẫn công chúng khắp nơi.

Bởi bất kỳ ai cũng tò mò muốn biết việc một chương trình thuần chất Hip Hop/ Rap sẽ mang đến điều thú vị gì khi từ “tầng hầm” bước lên truyền hình? Và làm thế nào sẽ thu hút khán giả theo dõi suốt chặng đường Rap Việt khi không sở hữu quá nhiều cái tên quen thuộc với người xem?

rap viet chinh thuc len song tran thanh cam trich vai tro host - anh 0
Dàn giám khảo "đỉnh" chuyên môn và "chất" phong cách chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt không chỉ ở Rap Việt mà còn là địa hạt TV Show năm 2020.

Trả lời cho những thắc mắc này của khán giả, ngay từ những hình ảnh đầu tiên ở trailer, Rap Việt đã chiêu đãi công chúng bằng loạt khoảnh khắc “đắt xắt ra miếng” đến từ bộ tứ huấn luyện viên: Wowy, Suboi, Binz và Karik khi liên tục có những màn “đấu khẩu” giành thí sinh đầy mặn mà.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Trấn Thành trong vị trí host cũng mang đến tò mò nhất định. Dẫu là MC đa năng nhưng Trấn Thành chưa từng “kinh” qua chương trình thuần về Rap. Nhất là khi Trấn Thành là từ khoá thiên về giải trí, Rap Việt lại được xem là một chương trình có tính đặc thù cao.

rap viet chinh thuc len song tran thanh cam trich vai tro host - anh 0
Trấn Thành là người cầm trích vai trò host cũng là "chất kết dính" đáng mong chờ làm nên chuyện tại Rap Việt.

Vì lẽ đó, không ít người vừa lo lắng vừa thích thú trước câu hỏi: "Bài toán nào dành cho Rap Việt khi vừa phải đáp ứng tính giải trí cho đại chúng, vừa giữ được chất riêng, vừa không cho thấy sự “đuối sức”?" Đây chắc chắn là một “phương trình” không hề dễ dàng cho Rap Việt nhưng nếu đưa ra đúng lời giải, họ hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh mọi trái tim.

Bên cạnh dàn mentor – giám khảo được khán giả gọi là “những người con của biển”, chương trình Rap Việt còn ra mắt những gương mặt thí sinh tiềm năng. Hầu hết đây đều là những cái tên còn khá mới hoặc chỉ vừa mới sinh hoạt Rap. Điều này càng làm tăng độ tò mò cho người xem ngay từ vòng chinh Phục.

rap viet chinh thuc len song tran thanh cam trich vai tro host - anh 0
Hầu hết các gương mặt tham gia đều không có nhiều kinh nghiệm chơi Rap nhưng lại có tình yêu rất lớn dành cho thể loại này.

Sẽ ra sao khi những “lính mới” trưng trổ hết tài năng để thuyết phục những đàn anh – đàn chị nổi danh trong làng Rap/Hip Hop? Sẽ hấp dẫn thế nào với những cuộc đấu mà cách đi flow, chơi chữ và sự thông minh trong việc cài cắm các thông điệp lẫn cá tính của chính bản thân để tạo được dấu ấn?

Giám khảo JustaTee đã có những chia sẻ thú vị về tiêu chí lựa chọn thí sinh có thể trở thành quán quân Rap Việt: “Thật sự khi tham gia chương trình, bản thân JustaTee tự đề ra tiêu chí cho mình là không đặt nặng kỹ thuật, bởi vì khi bước lên sân khấu còn rất nhiều thứ để quyết định nên người chiến thắng”.

rap viet chinh thuc len song tran thanh cam trich vai tro host - anh 0
Rhymastic hy vọng chương trình sẽ tạo ra được làn sóng lớn và mang đến sức ảnh hưởng không chỉ trong nước. 

Với Rhymastic: “Điều tuyệt vời nhất là đến thời điểm này, toàn bộ anh em 3 miền Bắc - Trung - Nam đã tìm ra được sự kết nối. Mọi người đã bắt đầu nhìn nhận được con đường rap một cách đúng đắn, để Rap Việt có thể tạo được sự ảnh hưởng lên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc ở Việt Nam. Và nghĩa là chúng ta có đủ điều kiện để bắt đầu mơ ước bước ra thế giới”.

Riêng Binz khiến người xem bất ngờ với tiêu chí lựa chọn thí sinh của mình: “Binz nghĩ khi mà các bạn nói lên những cảm xúc của mình một cách tự tin nhất thì trước sau gì nó cũng chạm được đến người khác”.

rap viet chinh thuc len song tran thanh cam trich vai tro host - anh 0
Trong khi đó, Suboi lại lấy cá tính của thí sinh để lựa chọn thành viên cho đội mình, cô cho biết: “Mình cứ là mình thôi! Cái cá tính đó sẽ nói lên cả ngôn ngữ, cử chỉ và cách thể hiện mọi thứ”.

Và với tất cả những nguyên liệu “cực chất” từ dàn mentor, giám khảo lẫn các gương mặt thí sinh đáng mong đợi, màn khai hỏa đầu tiên của Rap Việt chắc chắn là một màn trình diễn âm nhạc thuần túy đầy thu hút và rất đáng xem.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ