Hari Won thừa nhận dùng "chiêu" trên sân khấu

Chia sẻ

Là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên của Lạ Lắm À Nha tham gia tìm đoán nhân vật bí ẩn, bà xã Trấn Thành đã nhanh chóng thừa nhận một điều.

Trở lại Lạ Lắm À Nha trong tập đặc biệt Tết Nguyên Đán Nhâm Dần với vai trò mới là người chơi, Hari Won tiếp tục khiến mọi người "cười mệt" vì những câu nói cực hài hước và duyên dáng.

Là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên của chương trình tham gia tìm đoán nhân vật bí ẩn, nữ ca sĩ xin nhường Vương Anh Tú chơi trước vì bản thân còn phải... học lời trong thời gian chờ đợi. 

"Nói nhỏ nhỏ thôi. Lần này Hari đỡ hơn. Bữa trước viết nguyên câu, còn hôm nay chỉ có một đoạn ngắn thôi", cô khoe bàn tay chép "phao" với MC và cho biết đã thuộc cả bài, chỉ còn sót lại đúng một phần này. 

hari won thua nhan dung chieu tren san khau - anh 0
Hari Won thừa nhận đã chép "phao" vì chưa kịp thuộc lời.

Trường Giang sau khi đọc phần lời bài hát Người Hãy Quên Em Đi - một bản hit của Mỹ Tâm trên tay Hari Won đã thốt lên: "Ủa cái này dễ mà sao không thuộc?", nhưng vội xin lỗi vì chợt nhớ ra cô là người nước ngoài. 

"Có khúc đó thôi hả chị? Em thấy quá trời luôn mà", Vương Anh Tú cũng "bóc phốt" góp vui nhưng liền bị Hari Won "lườm" và đính chính rằng đúng là chỉ có một đoạn ngắn. 

hari won thua nhan dung chieu tren san khau - anh 0
Nữ ca sĩ tranh thủ ôn lại lời bài hát.
hari won thua nhan dung chieu tren san khau - anh 0
Cận cảnh "phao" trên tay Hari Won.

Trong lần tham gia Lạ Lắm À Nha với vai trò nhân vật bí ẩn cách đây không lâu, Hari Won cũng khiến mọi người không nhịn được cười khi bị MC Trường Giang "bóc mẽ" đang mặc... quần jeans và mang dép bên dưới bộ trang phục trắng tinh khôi. 

Bà xã Trấn Thành liền hài hước giải thích rằng mình mặc như vậy là để... tiết kiệm cho chương trình: "Tại vì Hari cao quá, mà còn mang cao gót nữa thì người ta phải mua vải dài hơn, tốn chi phí thiết kế rồi ảnh hưởng môi trường nữa. Mình xài có một lần xong phải vứt đi mà". 

Trường Giang vẫn tiếp tục trêu: "Một ngôi sao lừng lẫy, vợ của một ngôi sao quá lừng lẫy mà mang cái quần với đôi dép như thế này?" và còn khoe bàn tay với chiếc nhẫn "hột xoàn to như hột xoài" của Hari Won lên trước máy quay, khiến cô chỉ còn biết cười ngại ngùng.  

hari won thua nhan dung chieu tren san khau - anh 0
Trường Giang từng "bóc mẽ" Hari Won mang dép lên sân khấu.

Bí quyết phân biệt chân Lan Ngọc - Thuý Ngân cực chuẩn đến từ Hari Won

Trường Giang căn dặn Vương Anh Tú: "Đừng sa lầy giống như anh" vì...?

Trường Giang "tiên tri" cực chuẩn về hit của Hari Won

Chủ đề:Lạ Lắm À Nha
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ