Trường Giang căn dặn Vương Anh Tú: "Đừng sa lầy giống như anh" vì...?

Sau khi xin bí quyết từ Vương Anh Tú, nam MC Lạ Lắm À Nha còn cẩn thận dặn dò hit-maker của Vpop một điều.

Trước vẻ ngoài bảnh bao của Vương Anh Tú trong tập đặc biệt Tết Nguyên Đán Nhâm Dần của Lạ Lắm À Nha, Trường Giang đã phải xuýt xoa xin cách để trở nên ốm và thon gọn, bởi khách mời này trước đây to con hơn bây giờ rất nhiều. "Nhìn vòng eo như con gái luôn. Cho xin tí bí quyết được không ạ? Chứ anh cũng hơi tròn trịa tí", anh ngỏ lời. 

truong giang can dan vuong anh tu dung sa lay giong nhu anh vi - anh 0

Vương Anh Tú bật cười tiết lộ rằng trước đây, mỗi lần đi diễn hay ra ngoài gặp Trường Giang là bị nam MC nói rất nhiều, tạo áp lực nên anh phải cố gắng giảm cân. 

Trường Giang gật gù công nhận sau khi hit-maker của Vpop giảm cân thì gương mặt đã sáng lên rất nhiều, vóc dáng cao ráo hơn và ăn mặc cũng đẹp ra. "Nếu làm được điều này thì nên giữ. Đừng giống như anh, đừng có sa lầy!", nam MC căn dặn. 

truong giang can dan vuong anh tu dung sa lay giong nhu anh vi - anh 0

Vương Anh Tú liền thấy thắc mắc vì cho rằng đối phương trông "quá là ok". Trường Giang hài hước hỏi lại: "Anh cũng quá là tròn đúng không?".

Nam khách mời còn bật mí rằng buổi tối, mỗi khi đói bụng sẽ xem chương trình nấu ăn của Trường Giang đến nỗi... chảy cả nước bọt. Tuy nhiên, nam MC tiếp tục đưa ra lời khuyên: "Đừng nên coi chương trình của anh vào buổi tối". 

truong giang can dan vuong anh tu dung sa lay giong nhu anh vi - anh 0

Trường Giang "tiên tri" cực chuẩn về hit của Hari Won

Bí quyết phân biệt chân Lan Ngọc - Thuý Ngân cực chuẩn đến từ Hari Won

Chat riêng với Khánh Vân: Hoa hậu "lấn sân" gameshow có gì khác biệt?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ