Hari Won được chẩn đoán liệt cơ mặt bên trái

Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi tiết lộ tình trạng sức khỏe.

Mới đây,  Hari Won đã lý giải về thời gian qua cô liên tục chia sẻ buồn bã trên trang cá nhân. Nguyên nhân là do giọng ca "Hương đêm bay xa" đang gặp vấn đề về sức khỏe. Cụ thể, nữ ca sĩ cho hay: "Đây là những lý do mình bị buồn hơn 1 tuần (tới giờ vẫn chưa hồi phục). Một người đang có sức khoẻ, tự nhiên một hôm trở thành bệnh nhân. Bị sụp là sụp luôn. Không biết nguyên nhân. Mọi người cũng nên để ý tới cơ thể của mình. Mình muốn cười lắm nhưng cười không được". 

Theo như hình ảnh mà bà xã Trấn Thành đăng tải, căn bệnh mà cô đang mắc phải có chẩn đoán của bác sĩ là "Liệt Bell trái" (liệt cơ mặt bên trái). Ngay sau khi chia sẻ, người hâm mộ vô cùng lo lắng, xót xa cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

hari won duoc chan doan liet co mat ben trai - anh 0
Cận cảnh cơ mặt bên trái của Hari Won. 
hari won duoc chan doan liet co mat ben trai - anh 0
Chẩn đoán của bác sĩ. 

Chia sẻ về cảm xúc sau khi biết bản thân bị liệt cơ mặt bên trái, Hari Won cho biết: "Trên đường khám bệnh về, mình bị tuổi thân. Khi nhìn gương mặt mình trong gương, mình bị tuột cảm xúc, cả thế giới dường như sụp đổ". 

"Lúc đầu khi biết mình bị như vậy, Hari nghĩ mình tiêu đời rồi. Hari cảm thấy bản thân đẹp nhất là khi cười nhưng giờ không thể cười được nữa. Điều này rất khủng khiếp đối với Hari, lúc đầu bị stress rất nhiều", bà xã Trấn Thành tiết lộ. 

hari won duoc chan doan liet co mat ben trai - anh 0
Bà xã Trấn Thành tiết lộ, những ngày đầu mắc phải căn bệnh khi cô cười là dễ dàng nhận thấy gương mặt bị méo. 
hari won duoc chan doan liet co mat ben trai - anh 0
Trải qua 8 ngày điều trị, sức khỏe của Hari Won cũng dần ổn định hơn và đã có thể kiểm soát được gương mặt của mình. 

Được biết, điều trị căn bệnh liệt bell trái phải mất thời gian từ 2 đến 4 tuần và tính tới thời điểm hiện tại, Hari Won đã điều trị được 8 ngày, cô đã cân bằng được trạng thái và có thể điều khiển được cơ mặt. Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân phải tăng cường uống nhiều vitamin, châm cứu, tập luyện cơ mặt thường xuyên thì căn bệnh mới có thể hồi phục sớm hơn. 

Bên cạnh đó, Hari Won gửi lời nhắn mong mọi người thông cảm nếu khi xem các chương trình có sự góp mặt của cô bởi mỗi lần cười, nữ ca sĩ phải dùng tay che lại. Ngoài ra, giọng ca "Hương đêm bay xa" còn cẩn thận nhắc nhở khán giả hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Hiện tại, nhiều đồng nghiệp thân thiết và đã gửi lời động viên đến nữ ca sĩ. 

hari won duoc chan doan liet co mat ben trai - anh 0
Cách đây vài ngày, Hari Won khiến dân tình không khỏi nháo nhào khi cho đăng tải hình ảnh gương mặt toàn vết châm cứu. Giờ đây thì khán giả đã biết được nguyên nhân vì sao. 

Hari Won tên thật là Lưu Esther, sinh năm 1985 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Cô chính thức hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam kể từ năm 2014. Hariwon được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Hari Won ghi dấu ấn bởi nhiều ca khúc như "Hương Đêm Bay Xa", "Khóc, Anh Cứ Đi Đi",…

 

Netizen lắc đầu vì hành động này của Hari Won

Hari Won vừa xuất hiện, bỗng dưng Tóc Tiên "sáng" nhất dàn cố vấn

Chia sẻ đầu tiên của Hari Won trước tin đồn hôn nhân rạn nứt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ