Logo VieZ

Hành trình chiến đấu của Phi Nhung

Trâm Anh|

Phi Nhung đã mạnh mẽ biết bao, các y bác sĩ cũng đã dốc sức dốc lòng đến nhường nào. Mọi người đã vất vả rồi!.

Trưa 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung đã không thể qua khỏi sau hơn 1 tháng chữa trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trong chặng hành tình ấy, nhiều lần giọng ca vàng bước đến ranh giới của cửa tử, nhưng vì sự tận tâm của các y bác sĩ, vì ý chí chiến đấu mạnh mẽ cho bản thân, cho các con, cho khán giả, Phi Nhung đã ở lại với mọi người thêm được những ngày ít ỏi cuối cùng.

Những thông tin tiêu cực xen lẫn tích cực về tình hình bệnh của cô khiến người thân, bạn bè không khỏi bất an từng ngày, mọi người cùng nhau cầu nguyện để tiếng hát ấy vẫn còn được cống hiến cho khán giả Việt thật lâu nữa. 

Những ngày cuối đời, Phi Nhung đã phải chiến đấu với những ca phẫu thuật, sự hoại tử ở phổi, máu đông đặc, những chiếc máy ECMO dính liền người, đau đớn biết bao. Và rồi lúc chấm dứt được cơn đau đớn ấy cũng là lúc cô xuôi tay... 

Hãy cùng nhìn lại hành trình chiến đấu của Phi Nhung hơn 1 tháng qua để tin rằng, Phi Nhung đã mạnh mẽ biết bao, các y bác sĩ cũng đã dốc sức dốc lòng đến nhường nào. Mọi người đã vất vả rồi!. 

hanh trinh chien dau cua phi nhung - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Thiết kế: Hako.raw

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ