Bài ca “Hong bé ơi” dành cho hội “ế” ngày Valentine: “Hãy độc thân đi nào”

Chiếc trend “Hong bé ơi” giờ đây đã có phiên bản mới “hợp từ A đến Z” với hội không có người yêu để đi chơi ngày Valentine.

Bài ca “Hong bé ơi” dành cho hội “ế” ngày Valentine: “Hãy độc thân đi nào”

Không còn nội dung xin "in tư" thường thấy, trend "Hong bé ơi" đã được tài khoản @thtuyet2004 sáng tác lại lời hát dành riêng cho dịp Valentine. Đặc biệt, nội dung khúc hát cực phù hợp với những con người "ế chỏng chơ" bởi từng chữ đều "ứng" với hoàn cảnh "éo le" của họ.

bai ca hong be oi danh cho hoi e ngay valentine hay doc than di nao - anh 0
"Hong bé ơi" đã được @thtuyet2004 "nâng cấp" thành phiên bản mới dành cho ngày lễ Tình Nhân 14/2.

Đoạn hát khiến dân tình phải "cười sặc sụa" vì nội dung "kêu gọi" những ai có ý định đi chơi ngày Valentine nên…ở nhà và đi ngủ cho lành. Không những vậy, @thtuyet2004 còn rất tích cực truyền tải năng lượng "độc thân" đến cộng đồng mạng.

bai ca hong be oi danh cho hoi e ngay valentine hay doc than di nao - anh 0
Biểu cảm gương mặt của cô càng khiến cho sức hút của chiếc clip trở nên mạnh mẽ hơn. Chỉ nhìn nét mặt thôi là đủ thấy cô đang khuyên "chân thành" đến cỡ nào.

Có lẽ hội độc thân là những con người hưởng ứng nhiệt tình đoạn hát này nhất. Trong khi các cặp đôi hạnh phúc với ngày lễ Tình Nhân 14/2 thì những con người không có người yêu lại phải chìm trong sự "tủi thân". Đã là người chơi "hệ cô đơn" mà lại thêm bước ra đường vào ngày 14/2 thì chẳng khác gì đang tự "xát muối vào tim". 

Nhờ sự hài hước và duyên dáng, cộng thêm việc "nói trúng tim đen" của hội "ế" trong dịp Valentine nên chiếc clip của @thtuyet2004 vẫn đang được dân tình truyền tay nhau xem. Thậm chí nhiều người còn rất tích cực tiếp nhận "năng lượng" độc thân và ở nhà đi ngủ của cô.

- Nghe gì chưa? Ở nhà ngủ đi mọi người. Ra đường ăn "cơm chó" chắc còn tức hơn.

- Hong bé ơi, chị đi học chứ không đi chơi Valentine đâu bé ơi.

- Độc thân cũng tốt đó, nhưng mà độc thân hơn hai mươi "nồi chưng xanh" thì có tính là ổn không vậy cả  nhà? 

- Lỡ có bồ rồi sao ở nhà được đây?

Hài hước với “Titanic” phiên bản sông nước miền Tây cùng chú chó “cốt heo” bình tĩnh đợi thuyền chìm

Đoạn clip ghi lại cảnh chìm thuyền của ba nhân vật gồm 2 người và 1 chó đang gây sốt cõi mạng vì độ tấu hài “giật hào quang” của Titanic hàng thật.

Ngọc Trinh bị tố “ăn cắp chất xám” của người khác để sống ảo, bản quyền tác giả giờ thành “của đi cho”?

Social Star Leng Keng đã đăng tải clip trải lòng về trường hợp cô bị chính “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sử dụng nội dung cô sáng tại mà không ghi nguồn.

Dùng loa karaoke để mua được đồ ăn, cách làm độc lạ đang gây sốt cộng đồng mạng

Không còn bị xếp xó sau chuỗi ngày Tết, dàn loa karaoke cuối cùng cũng đã có thêm công năng mới có ích bên cạnh việc “phục vụ” những “giọng ca vàng của xóm”.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ