Logo VieZ

Hàn Hằng bị netizen đào lại thái độ khó chịu với follower sau khi tái xuất

Hot girl Hàn Hằng bị netizen đào lại màn đối đáp "kém duyên" với follower.

Hàn Hằng bị netizen đào lại thái độ khó chịu với follower sau khi tái xuất

Sau sự cố làm lộ ảnh nhạy cảm của Trang Lou và Tùng Sơn vào tháng 4/2020, Hàn Hằng chính thức biến mất khỏi mạng xã hội. 

Hơn 1 năm 7 tháng mất tích, Hàn Hằng đã trở lại với loạt ảnh và story mừng sinh nhật 22 tuổi vào 0h ngày 8/11. Thậm chí, cô còn dọn sạch TikTok để đăng clip đón tuổi mới. Vừa trở lại không lâu, cô đã bị netizen đào lại bình luận "kém duyên".

Cụ thể, khi một tài khoản hỏi về địa chỉ mua quần, Hàn Hằng trả lời rằng đã tag shop ngay trên ảnh. Tuy nhiên, tài khoản này lại không thấy shop được tag.

Đến lúc này, cô nàng đã mất kiên nhẫn và trả lời rằng "ấn con ** 1 cái vào ảnh hộ mình".

Nhiều người cho rằng Hàn Hằng có thể bỏ qua câu hỏi này hoặc trả lời theo cách hòa nhã. Vì tài khoản này đã hỏi xin địa chỉ một cách lịch sự. Thái độ khó chịu của cô là không cần thiết.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại cho rằng cô nàng đang bất lực trước câu hỏi nên mới có thái độ như thế. Cộng đồng mạng không nên quá khắt khe với cô.

han hang bi netizen dao lai thai do kho chiu voi follower sau khi tai xuat - anh 0
Hàn Hằng là hot girl đình đám trên mạng xã hội. Cô nổi tiếng nhờ sở hữu thân hình bốc lửa cùng gương mặt gợi cảm. Sau khi nổi tiếng, nàng hot girl nhiều lần dính tranh cãi khiến netizen ngán ngẩm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ