Hamlet Trương cùng NAM Daband làm mới hit 'Luật Cho Người Thay Thế'

Tối 5/12, Hamlet Trương đã ra mắt phim ngắn “Luật Cho Người Thay Thế” với sự góp mặt của NAM Daband – nhóm nhạc do nam nhạc sĩ “đỡ đầu”.

Đây là sản phẩm được Hamlet Trương thực hiện trong vòng một năm với mong muốn làm mới bản hit cũ, đồng thời giới thiệu khả năng diễn xuất của 3 thành viên NAM Daband là Nguyên Minh, Kỳ Nam và Aaron Hoàn.

Luật Cho Người Thay Thế là bản hit cách đây 14 năm của nhạc sĩ Hamlet Trương, lần đầu được anh thể hiện trên sân khấu "Thế Giới Vpop" và lập tức nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

hamlet truong cung nam daband lam moi hit luat cho nguoi thay the - anh 0
Sản phẩm được Hamlet Trương thực hiện trong vòng 1 năm với mong muốn làm mới bản hit cũ.

Ca khúc được lấy cảm hứng từ bộ phim Hong Kong Marriage with a Fool. Các phiên bản của ca khúc này do Hamlet Trương thể hiện cũng đạt được lượng tương tác tốt với hơn 3 triệu view trên nền tảng YouTube.

Nhạc sĩ Hamlet Trương chia sẻ: "Đây là một kỉ niệm rất đặc biệt vì cho đến tận bây giờ sau 14 năm, từng ngày tôi livestream hay từng buổi tôi biểu diễn, khán giả đều nhắc lại ca khúc này. Bài hát khiến tôi đặt một dấu hỏi lớn: quý vị đang mong muốn điều gì ở một bài hát đã quá lâu như thế.

Vừa rồi, tôi thấy một ý tưởng rất hay từ đồng nghiệp của mình là chị Phạm Quỳnh Anh với 'Lời Hồi Đáp 2008' nên tôi quyết định sẽ làm 'Lời Hồi Đáp 2009' về 'Luật Cho Người Thay Thế' với phiên bản mới, đặc biệt là có cả một bộ phim để xem với màn diễn xuất của NAM Daband, kỉ niệm 14 năm tôi đã đến với hành trình âm nhạc đầy kì diệu của mình".

hamlet truong cung nam daband lam moi hit luat cho nguoi thay the - anh 0
  Ca khúc được lấy cảm hứng từ bộ phim Hong Kong "Marriage with a Fool".  

Hamlet Trương nhấn mạnh anh từng rất sợ khi phải nghe lại ca khúc Luật Cho Người Thay Thế: "Thời điểm tôi hát bài này, khi chỉ mới 19, 20, bước lên sân khấu lớn như 'Thế Giới Vpop', trong lòng tôi có nhiều thứ chưa sẵn sàng. Giọng hát của tôi thời điểm đó cũng chưa thực sự trưởng thành, nghe hơi 'the thé' nên dù mọi người rất yêu thích nhưng bản thân tôi lại 'sợ hãi' khi nghe lại.

Tuy nhiên, cho dù bài hát ở phiên bản nào thì mọi người cũng đều yêu thích. Thời gian này, tôi đã vượt qua được nỗi sợ đó để có thể mang bài hát trở lại. Trong phim ngắn, khán giả sẽ được nghe phiên bản 14 năm trước, và ở MV OST sẽ là một phiên bản mới toanh".

Nội dung phim ngắn xoay quanh "tình tay tư" giữa Nhã, Nguyên Minh, Kỳ Nam và Aaron Hoàn. Nhã là một cô gái chưa từng nghĩ mình sẽ có ngày nghiêm túc với tình yêu cho đến một ngày cô rơi vào chuyện tình cảm phức tạp với Nguyên Minh và nhận lại nhiều sự hoang mang.

hamlet truong cung nam daband lam moi hit luat cho nguoi thay the - anh 0
Nội dung phim ngắn xoay quanh "tình tay tư" giữa Nhã, Nguyên Minh, Kỳ Nam và Aaron Hoàn.

Mối quan hệ giữa Nhã – Nguyên Minh tưởng chừng chỉ là rung động nhất thời cho tới khi có sự xuất hiện của Kỳ Nam. Cô nhận ra mình đã yêu Nguyên Minh, còn trái tim chàng trai của mình lại thuộc về một… anh chàng khác.

Kết thúc bộ phim, Hamlet Trương và 4 nhân vật đều muốn gửi tới cho khán giả lời tâm tình: "Ước gì khi yêu, chúng mình có thể một lòng một dạ và không phải là một người thay thế của bất kỳ ai…".

Phạm Quỳnh Anh tung EP kỷ niệm 15 năm hát nhạc Hamlet Trương

Hamlet Trương gọi Khổng Tú Quỳnh là “Nàng Dâu”: Ngày lên xe hoa của "Bé Dâu" đã tới gần?

Ngọc Linh, Thanh Ngọc, Thu Ngọc đồng loạt phá lệ trở lại vì Hamlet Trương trong album mới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ