Logo VieZ

Hài hước chuyện 'mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc' nhưng không ai nhận ra

Phạm Dung|

Mặc dù là diễn viên nổi tiếng nhưng nhân vật này không được ai nhận ra.

Han Hyo Joo vừa xuất hiện trong chương trình Unexpected Business 2 để ủng hộ cho "người tình màn ảnh" Jo In Sung. Ngoài nữ diễn viên, còn có Kim Hye Soo và Park Kyung Hye cũng góp mặt thế nhưng, một câu chuyện hài hước đã xảy ra.

hai huoc chuyen my nhan cuoi dep nhat han quoc nhung khong ai nhan ra - anh 0

Nếu Kim Hye Soo và Park Kyung Hye đầy năng lượng, nhiệt tình làm việc thì Han Hyo Joo xuất hiện cuối cùng, trong âm thầm và còn đeo khẩu trang nên không ai nhận ra.

Được mệnh danh là "mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc" nhưng có vẻ việc đeo khẩu trang đã khiến Han Hyo Joo "thất sủng" bởi bao nhiêu spotlight đều dồn hết vào minh tinh Kim Hye Soo.

Thậm chí, Han Hyo Joo đã tự bảo rằng không ai nhận ra nên cô sẽ đóng giả thành khách mua hàng. Đến phút cuối, Kim Hye Soo mới nhận ra cô em gái thân thiết của mình.

hai huoc chuyen my nhan cuoi dep nhat han quoc nhung khong ai nhan ra - anh 0
Han Hyo Joo bên cạnh Kim Hye Soo.

Thời gian tới, Han Hyo Joo sẽ góp mặt trong một dự án phim của Disney và đóng chung với Cha Tae Hyun và Jo In Sung, 2 thành viên cố định của show Unexpected Business 2. Vì vậy, khi gặp nhau trong show, 2 anh em rất vui vẻ và còn choàng vai bá cổ rất thân thiết.

hai huoc chuyen my nhan cuoi dep nhat han quoc nhung khong ai nhan ra - anh 0

Riêng về dự án phim, đây là một tác phẩm thuộc thể loại hành động với nội dung về những thiếu niên có năng lực siêu nhiên từ bé nhưng cha mẹ không hay biết. Đáng nói, nó xuất phát từ những bí ẩn trong quá khứ mà các gia đình muốn "chôn vùi" vĩnh viễn.

Trong phim, Jo In Sung vào vai nam chính - một đặc vụ có khả năng bay lượn còn Han Hyo Joo lại là một cô gái có giác quan cực nhạy.

hai huoc chuyen my nhan cuoi dep nhat han quoc nhung khong ai nhan ra - anh 0

Han Hyo Joo sinh năm 1987, được xem là một trong những "báu vật" của Hàn Quốc tuy nhiên, những năm qua cô lại không nhận được sự yêu mến từ khán giả vì loạt tai tiếng. Trong đó, nữ diễn viên từng bị Chính phủ Hàn Quốc điều tra về việc trốn thuế thông qua việc mua bất động sản giá 2,7 tỷ won (hơn 48 tỷ VNĐ) dưới danh nghĩa tập đoàn gia đình.

Unexpected Business 2 là show thực tế mới mà Lee Kwang Soo tham gia cùng Kim Woo Bin và Lim Ju Hwan. Cả 3 se đến làm việc ở một cửa hàng tạp hóa lớn và có cơ hội trải nghiệm công việc của nhân viên bán hàng, Jo In Sung - Cha Tae Hyun cũng tham gia bán hàng và là người quản lý của 3 nhân viên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ