Logo VieZ

Hà Nội vẫn tiếp tục dạy trực tuyến, chưa chốt ngày quay lại trường

Kiều Anh|

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết các trường học đã sẵn sàng chuẩn bị điều kiện để đón học sinh trở lại trường nhưng hiện vẫn phải tiếp tục dạy học trực tuyến.

Theo văn bản Sở GD-ĐT Hà Nội gửi các phòng GD&ĐT và trường học trực thuộc sở vào ngày 15/10, các nhà trường vẫn thực hiện dạy học bằng hình thức trực tuyến để đảm bảo phù hợp, hiệu quả theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 cho đến khi có thông báo mới.

Cùng với đó, các trường phải chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón học sinh quay lại trường học khi được phép và chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương hoàn thành tiêm vắc xin cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên; có phương án tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh trong độ tuổi khi có hướng dẫn và phân giao vắc xin của cơ quan y tế.

ha noi van tiep tuc day truc tuyen chua chot ngay quay lai truong - anh 0

Các nhà trường tiếp tục duy trì phối hợp chặt chẽ với gia đình để nắm thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh.

Thông qua sổ liên lạc điện tử hoặc hệ thống thông tin liên lạc khác gửi thông tin hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng chống Covid-19, đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian học trực tuyến tại nhà; thực hiện khai báo y tế, thông tin kịp thời những trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh có biểu hiện ho, sốt, khó thở; thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Như vậy, cho tới thời điểm này, Hà Nội vẫn chưa chốt cụ thể phương án học sinh trở lại trường học cũng như phương án tổng thể của ngành giáo dục về việc tiêm vắc xin cho học sinh, mà tiếp tục chỉ đạo các trường học "chuẩn bị điều kiện để sẵn sàng".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ