Logo VieZ

Hà Nhi - Trung Quân tung bài hát song ca tại The Masked Singer concert: Tiếp tục "phá đảo" Top Trending?

Mita|

Màn song ca đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, Hà Nhi đăng tải màn song ca cùng Trung Quân cho bản mashup Lâu Lâu Nhắc Lại - Và Ngày Nào Đó. Tiết mục này trước đó cũng được thể hiện rất thành công tại The Masked Singer Vietnam All-Star Concert 2022.

Sau khi lộ diện tại The Masked Singer Vietnam, cả Hà Nhi và Trung Quân Idol đều bày tỏ sự vui vẻ và cũng đầy tự hào khi dùng danh xưng Miêu Quý Tộc và Bướm Mặt Trăng để sử dụng hậu chương trình.

Cả hai cũng là những đại diện tiêu biểu cho các ca sĩ đi lên bằng những sân khấu live khi thường xuyên được khen hát live hay hơn cả audio.

Trung Quân sau đó cũng giải thích rằng anh sống bằng hát live, nên những sản phẩm được ra mắt chỉ hay bằng 80% so với bản live.

ha nhi trung quan tung bai hat song ca tai the masked singer concert tiep tuc pha dao top trending - anh 0
Trước đó, những bản song ca của Trung Quân và Hà Nhi từng 'phá đảo" Top Trending YouTube.

Hà Nhi bộc bạch sau The Masked Singer Vietnam: "Đến với chương trình là 1 bước đệm lớn hơn nữa để Nhi đến được với nhiều khán giả ngoài kia chưa biết tới Nhi, Nhi rất trân trọng và biết ơn, bởi vì Nhi đứng được trên sân khấu và toả sáng được như hôm nay đều là nhờ vào tình yêu thương của khán giả hết.

Nhi trân trọng và yêu quý tất cả những ai biết tới cái tên Hà Nhi cho dù đó là từ những bài cover hay những bài hát original của mình, nghệ sĩ được khán giả nhớ tới đã là một điều rất may mắn rồi"".

Hà Nhi tên thật là Trần Thị Hà Nhi. Nữ ca sĩ gốc Nghệ An từng lọt vào top 4 Việt Nam Idol 2015 và là quán quân cuộc thi Ẩn số hoàn hảo 2019. Sở hữu màu giọng lạ, vừa trong trẻo nhưng lại có sự nức nở, vỡ nát, Hà Nhi được nhiều khán giả yêu mến ở dòng nhạc ballad trữ tình.

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ