Hà Hồ, Tóc Tiên, Diệu Nhi cùng theo trend ‘hông bé ơi’

Ba cặp đôi được đánh giá là đỉnh nhất trend "Hông bé ơi, anh có vợ rồi" đang viral trên mạng xã hội.

Hiện tại, trend ghép nhạc "Hông bé ơi, anh có vợ rồi" đang cực kỳ thịnh hành trên TikTok, nhiều sao Việt như Tóc Tiên, Trương Mỹ Nhân, Diệu Nhi…cũng đã kịp thời "nhập cuộc" để "đánh dấu chủ quyền".

Diệu Nhi - Anh Tú có lẽ là cặp đôi hot nhất trend này khi đoạn video thu về hơn 11,1 triệu lượt xem cùng 1,2 triệu lượt yêu thích chỉ sau 2 ngày. Điều này cũng phần nào chứng minh được sức hút của vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi trong làng giải trí Việt.

ha ho toc tien dieu nhi cung theo trend hong be oi - anh 0
Đây cũng là lần hiếm hoi Diệu Nhi chia sẻ ảnh chụp cùng chồng lên mạng xã hội. Dù đã kết hôn từ tháng 10/2022 nhưng Diệu Nhi và Anh Tú vẫn giữ quy tắc kín tiếng trong cuộc sống đời tư, chỉ đăng ảnh bên đối phương vào những dịp đặc biệt.
ha ho toc tien dieu nhi cung theo trend hong be oi - anh 0
Được biết, Tóc Tiên và ông xã thường xuyên rèn luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng. Nữ ca sĩ bật mí Hoàng Touliver rất quy củ, kỷ luật nên cô có đời sống lành mạnh, thường dậy sớm làm việc, ít thức khuya. Hiện tại, vợ chồng Tóc Tiên vẫn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son cùng nhiều dự định, mục tiêu trong nghệ thuật nên chưa nghĩ đến việc có con.
ha ho toc tien dieu nhi cung theo trend hong be oi - anh 0
Sau 5 năm bên nhau, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vẫn luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất và luôn sát cánh cùng nhau trong mọi chuyện. Hà Hồ từng cho biết bên Kim Lý cô thấy bình yên, có thể chia sẻ mọi điều.

Diệu Nhi "ra dáng" mẹ một con

Võ Hạ Trâm: “Tôi không nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà, nhan sắc cũng không bằng Tóc Tiên"

Tóc Tiên: “Chưa nghĩ đến sinh con vì còn nhiệt huyết với nghệ thuật”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ