Logo VieZ

Hà Anh 'quẩy' điệu mắt nai cùng dàn trai đẹp hậu Chung kết: thần thái siêu mẫu 'bánh cuốn' quá!

Mita|

Những động tác nhảy vui của team Hà Anh trên nền nhạc "Mắt nai cha cha cha" khiến dân mạng thích thú.

Sau khi kết thúc The Next Gentlemen, thí sinh Hoàng Anh đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường After Party của toàn bộ các thành viên trong ekip.

Hà Anh cũng đã thể hiện độ "chịu chơi" cửa mình khi tham gia vào màn "quẩy" cùng các thí sinh của chương trình.

Trên nền nhạc Mắt Nai Cha Cha Cha, các thành viên trong team của siêu mẫu này cũng thể hiện những động tác rất nhịp nhàng. Thậm chí Hà Anh còn dừng lại 'chỉ huy' cho cả team nhảy để đều hơn khiến khán giả bật cười. "Hà Anh nhảy nhìn "bánh cuốn" quá, ai xem đi xem lại giống mình không" , một bình luận hóm hỉnh.

Trong đoạn clip cũng có sự xuất hiện của Minh Khắc - Á quân của chương trình.

Chia sẻ với , Hà Anh cho biết: "Với chiến thắng của Minh Khắc 'Man of the year' - Người đàn ông của năm, tôi thấy đây là một danh vị rất là oai rồi".

ha anh quay dieu mat nai cung dan trai dep hau chung ket than thai sieu mau banh cuon qua - anh 0
Minh Triệu thuộc team Hà Anh là 

Cô cũng bảo vệ người học trò của mình trước những dị nghị về việc Minh Khắc đạt được danh hiệu á quân nhờ vào việc là "con trai của nhà tài trợ":

"Tôi nghĩ qua những phần thể hiện hôm nay của Minh Khắc trong đêm chung kết, tất cả các giám khảo đều có thể nhìn thấy rõ ràng về Minh Khắc. Gia đình Minh Khắc chỉ là một cổ đông nhỏ trong số rất nhiều cổ đông của chương trình".

Hà Anh sinh năm 1982, là siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam, Hà Anh sở hữu vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng và là một trong số ít người mẫu Việt Nam hoạt động sôi nổi ở nước ngoài. Hà Anh có kỹ năng catwalk tốt và thần thái đỉnh cao. Hà Anh hiện là mentor của The Next Gentleman, góp mặt trên ghế nóng của Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ