Được xếp trong bộ 4 siêu mẫu đình đám, Võ Hoàng Yến nói gì về đàn chị?

Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ với về việc tham gia những chương trình truyền hình thực tế trong thời gian gần đây.

Võ Hoàng Yến được xem là một trong những người người mẫu nổi bật trên thị trường giải trí ở thời điểm hiện tại bên cạnh những cái tên như Hà Anh, Xuân Lan, Vũ Thu Phương, Thanh Hằng,... Cô được khán giả yêu mến nhờ cách trò chuyện hài hước, dí dỏm cùng khả năng chuyên môn cao, thẳng thắn nhận xét các thí sinh trong loạt chương trình truyền hình thực tế cho giới người mẫu - hoa hậu. 

duoc xep trong bo 4 sieu mau dinh dam vo hoang yen noi gi ve dan chi - anh 0
Võ Hoàng Yến gây ấn tượng nhờ sự thông minh và bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng sau 15 năm làm nghề.

Trò chuyện với , khi được hỏi về việc có liên tục tham gia show truyền hình thực tế thời gian gần đây và nhận được sự quan tâm của khán giả, Võ Hoàng Yến bật cười: 

"Tôi chưa tham gia hết đâu mọi người ơi, chỉ một vài chương trình thôi (cười lớn). Ở mỗi chương trình, cách xuất hiện của tôi sẽ đều khác nhau với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới mẻ. Đây cũng là cách tôi có được những bài học để hoàn thiện hơn mỗi ngày nên rất mong nhận được nhiều sự góp ý và tình yêu thương của khán giả". 

Được đặt là một trong 4 siêu mẫu nổi bật ở thời điểm hiện tại bên cạnh Hà Anh, Xuân Lan, Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến cũng có những chia sẻ kỹ hơn về chị/em đồng nghiệp. 

"Tôi rất vui khi thấy sự trở lại mạnh mẽ của các chị em mà bản thân luôn yêu mến từ khi bắt đầu làm nghề tới bây giờ. Cho dù có ở thời quá khứ, hiện tại hay cả ở tương lai, các chị sẽ luôn có điểm hay riêng mà tôi sẽ luôn phải học hỏi theo mỗi ngày. Thật sự bây giờ mỗi khi nói chuyện với các chị đều rất vui vì lâu lắm rồi tôi mới được trở lại cảm giác được cưng chiều như em út vậy (cười lớn)", cô nhấn mạnh.

Được biết trong thời gian sắp tới, Võ Hoàng Yến sẽ đồng hành với chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022" trong vai trò giám khảo. Tuy chỉ mới phát sóng tập đầu nhưng sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ 2009 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là việc trao tấm vé vàng cho Thảo Nhi Lê - rich kid có gương mặt khá ấn tượng.

Cô chia sẻ sự xuất hiện của mình cũng mang sứ mệnh riêng: "Tôi đến với Miss Universe 2023 với tâm thế muốn giúp đỡ các cô gái chinh phục giấc mơ hoàn vũ của mình. Nhìn các bạn, tôi lại nhớ bản thân mình ngày xưa, nên bây giờ có cơ hội thì bản thân cũng chỉ muốn giúp các bạn làm tốt nhất mà thôi. Mọi người sẽ thấy Hoàng Yến trong chương trình khác lắm, nên hãy đón xem nhé!". 

duoc xep trong bo 4 sieu mau dinh dam vo hoang yen noi gi ve dan chi - anh 0
Võ Hoàng Yến hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên thú vị góp mặt trong dàn giám khảo tại chương trình Miss Universe 2023/

Võ Hoàng Yến sinh ngày 29/10/1988 là một Á hậu, siêu mẫu nổi bật của thị trường giải trí. Cô từng đạt Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Cô ghi dấu ấn nhờ vai trò giám khảo, cố vấn cho loạt chương trình truyền hình thực tế như Vietnam's Next Top Model 2017 , Hoa hậu Hoàn Vũ các năm, Đại Sứ Hoàn Mỹ lẫn The Next Gentleman.

'Trí thông minh' của Võ Hoàng Yến

Hai siêu mẫu đình đám lấn sân âm nhạc 'cực xu': Hà Anh mấp mé thảm họa, Võ Hoàng Yến đánh DJ thế nào?

Học vấn của bộ 4 siêu mẫu: Hà Anh 'out trình', Vũ Thu Phương từng là sinh viên của trường đại học này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ