Hà Anh phẫn nộ khi học trò bị Xuân Lan dè bỉu, bức xúc cả ekip sản xuất?

Dù đã bắt tay nhưng có vẻ, Xuân Lan - Hà Anh vẫn đang đứng hai đầu "chiến tuyến".

Mới đây, Hà Anh đã có chia sẻ dài về những khúc mắc của cô sau tập 2 The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ. Nữ siêu mẫu cho biết, tập 2 đã có sự cắt ghép "chưa đến nơi đến chốn" với team của cô nhưng tham gia show thực tế là phải chấp nhận điều đó.

Hà Anh lý giải về câu nói của cô khi trả thí sinh cho Xuân Lan. Cụ thể, nữ HLV đã nói với đàn chị: "Hà Anh mang lại thí sinh cho Xuân Lan!

Mặc dù Hà Anh không bằng lòng với cách đối xử thiếu công bằng của Xuân Lan đối với thí sinh của đội Hà Anh, tuy nhiên Hà Anh không muốn trả lời cho tiêu cực bằng tiêu cực. Các thí sinh đi thi xứng đáng một sân chơi công bằng, bất luận sự mâu thuẫn giữa mentor của họ ra sao".

Cô khẳng định mình bắt tay Xuân Lan không phải bè phái với ai bởi trước giờ bản thân chưa từng làm điều đó.

ha anh phan no khi hoc tro bi xuan lan de biu buc xuc ca ekip san xuat - anh 0

"Vì sao Hà Anh lại phải nói về điều này? Đó là vì dù máy quay có bắt được - nhưng chương trình không chọn edit vào - thì rất nhiều khoảnh khắc trong/sau khi master class, trong phòng ngồi chờ... trong vòng 2 ngày quay tập đó, thí sinh của team Hà Anh liên tục 'được' HLV Xuân Lan 'bắn tỉa'" khi không có Hà Anh ở đó.

Ví dụ có thể nói ra, chị nói với thí sinh K'Broi những câu nói mang tính xúc phạm đến dân tộc em, chị còn nói thêm: 'Em muốn đến đây thể hiện mình là người mẫu, hay bác sỹ thẩm mỹ, hay là những nét thẩm mỹ trên gương mặt em?'.

Hay đối với Minh Khắc: 'Sao em lúc nào cũng cười vậy? Sao mà em cười răng trắng quá vậy?'. Đối với Gia Huy, chị nói 'Em quá cũ rồi, chị không hiểu huấn luyện viên của em có thể làm gì với em để thay đổi được cho em!".

ha anh phan no khi hoc tro bi xuan lan de biu buc xuc ca ekip san xuat - anh 0
Xuân Lan dạy catwalk cho cả 3 team.

Hà Anh cho rằng, việc Xuân Lan là người giữ vai trò dạy catwalk cho thí sinh của 3 team chỉ là cơ hội để nữ siêu mẫu này "bắn hạ" sự tự tin và hi vọng của những chàng trai hơn 20 tuổi.

Nữ HLV bức xúc: "Ừ thì cứ cho đây là chiến lược của chị để thắng được team mạnh, nhưng người lớn, làm vậy có hay ho không? Liên tục bị 'bully"'hệt như những cảnh lớp học bắt nạt được tái hiện, body shaming, khi bước vào phòng với Hà Anh, các thí sinh của Hà Anh tinh thần rất xuống.

Là những người đàn ông, họ cũng không nói nhiều, không đáp trả trả treo lại với người nói nó, nhưng rõ ràng Hà Anh nhìn thấy tinh thần xuống hẳn. Hà Anh thực sự lúc đó rất giận, có những người còn "kích" Hà Anh qua phòng Xuân Lan để đối mặt chất vấn. Nhưng Hà Anh không chọn làm vậy.

Chúng ta không thể trao sức mạnh cho những tiêu cực ở thời điểm đó, chỉ tập trung động viên tinh thần thí sinh của mình, nói với các em rằng cuộc thi với những áp lực là điều dĩ nhiên, chúng ta phải cứng cáp bản lĩnh lên".

ha anh phan no khi hoc tro bi xuan lan de biu buc xuc ca ekip san xuat - anh 0

Theo cô, không nên có sự bài xích về dân tộc, về "ma cũ" đã tham gia nhiều cuộc thi,... hoặc nếu muốn có thể đưa tiêu chí này vào khi casting chứ không phải nhận vào rồi lại chê bai, dè bỉu.

Cô còn nhắc đến việc eip sản xuất tự mời khách mời và những người này "chạy ra chạy vào cười đùa, chụp hình với hai bạn HLV kia, không tạo bất kỳ cảm giác họ sẽ là những giám khảo khách quan và công tâm".

"Chính vì vậy Hà Anh nói, chúng ta có thể tham khảo sự yêu thích của khán giả, nhưng để lấy số vote để đánh giá các màn biểu diễn thì Hà Anh thấy không hợp lý.

Quay lại điểm chính - điều này cộng với những bully kia, giải thích vì sao ở các phần tập luyện, các chàng trai của Hà Anh thực hiện tốt và vui vẻ vậy, mà đến cuối ngày (sau 20 tiếng quay liên tục), tinh thần cực kỳ xuống luôn. Họ cảm giác rằng dù mình có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng sẽ bị chê bai, đì đọt mà thôi" - nữ HLV nói thêm.

ha anh phan no khi hoc tro bi xuan lan de biu buc xuc ca ekip san xuat - anh 0

Cô cũng cho biết, khi trở về phòng, bản thân đã phải nói chuyện với các thí sinh, động viên mọi người.

ha anh phan no khi hoc tro bi xuan lan de biu buc xuc ca ekip san xuat - anh 0

Trước đó, ở tập 2 của chương trình, Xuân Lan và Hà Anh đã có cái bắt tay sau rất nhiều màn drama, khẩu chiến. Hà Anh là người chiến thắng thử thách ở tập 2, và giữ được trọn vẹn 6 thí sinh của mình. Cô cũng không loại thí sinh team Hà Anh mà thay vào đó, Hương Giang một lúc mất cả 2 thí sinh.

Cái bắt tay giảng hòa của bộ đôi Xuân Lan – Hà Anh khiến Hương Giang phải thốt lên: "Phải vỗ tay cho cú bắt tay này, xóa tan hết những mối nghi ngờ trước đây. Xuân Lan và Hà Anh không hiềm khích như lời nói, và cái bắt tay đã đá văng Hương Giang ra chuồng gà".

Team Xuân Lan catwalk phản cảm, ekip show Hương Giang lãnh ngay "hậu quả"?

Thí sinh gây tranh cãi vì catwalk như sexy show, Xuân Lan vẫn "tỉnh bơ" tuyên bố 1 điều

Xuân Lan lại tuyên bố "không đội trời chung" với Hà Anh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ