Logo VieZ

Team Xuân Lan catwalk phản cảm, ekip show Hương Giang lãnh ngay "hậu quả"?

Phạm Dung|

Video tập 2 đã bị ẩn khỏi kênh của Hương Giang sau khi lên sóng.

Mới đây, netizen phát hiện ra tập 2 của The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ đã bị ẩn khỏi kênh sau khi công chiếu. Trước đó, tập 2 vẫn lên sóng bình thường và nhận về nhiều bình luận chỉ trích bởi những phân cảnh catwalk phản cảm của team Xuân Lan.

team xuan lan catwalk phan cam ekip show huong giang lanh ngay hau qua - anh 0
Video tập 2 đã bị ẩn đi.

Ở tập 2, team Xuân Lan đã có màn trình diễn BST thời trang Thu - Đông gây tranh cãi dữ dội. Theo đó, bối cảnh được chọn là toa tàu điện ngầm và các thí sinh của team diện trang phục táo bạo để catwalk. Đặc biệt, Hải Anh - cái tên tiềm năng của team Xuân Lan đã có những động tác phản cảm, đến mức các khách mời có mặt cũng khó chịu.

team xuan lan catwalk phan cam ekip show huong giang lanh ngay hau qua - anh 0
Khoảnh khắc catwalk gây tranh cãi của Hải Anh.
team xuan lan catwalk phan cam ekip show huong giang lanh ngay hau qua - anh 0

Là người giành chiến thắng ở tập 2, Hà Anh bảo toàn được 6 thí sinh của đội mình và được quyền loại đi 1 trong 4 gương mặt bước vào phòng loại. Host Dược Sĩ Tiến cũng có quyền tương tự, tức sau tập 2 sẽ có 2 thí sinh rời chương trình.

Tự tin đưa 2 thí sinh "không phải mối nguy hại" vào phòng loại, Hương Giang không ngờ cô "mất trắng". Bất ngờ hơn, Xuân Lan và Hà Anh tạm gác những màn đấu đá, "đá văng" Hương Giang "ra chuồng gà".

Hà Anh bày tỏ với Xuân Lan: "Em giữ lại thí sinh của chị. Bất kể những gì khác biệt giữa em và chị, em hy vọng chúng ta sẽ không để ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp và công tâm của chương trình, để các bạn thí sinh có một cuộc chơi vui, công bằng và xả láng".

team xuan lan catwalk phan cam ekip show huong giang lanh ngay hau qua - anh 0

Sau câu nói, cái bắt tay giảng hòa của bộ đôi Xuân Lan – Hà Anh khiến Hương Giang phải thốt lên: "Phải vỗ tay cho cú bắt tay này, xóa tan hết những mối nghi ngờ trước đây. Xuân Lan và Hà Anh không hiềm khích như lời nói, và cái bắt tay đã đá văng Hương Giang ra chuồng gà".

Bị loại một lúc 2 thí sinh, Hương Giang khẳng định cô sẽ chơi nghiêm túc đồng thời chất vấn Dược Sĩ Tiến về tiêu chí loại thí sinh. "Anh đang trả lời cho khán giả thấy anh không bênh vực em, anh đang công tâm với định kiến của khán giả. Anh sợ bị khán giả ném đá à?" - Hương Giang bức xúc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ