Logo VieZ

H'Hen Niê vừa làm lộ 1 thông tin quan trọng về chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Anna|

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay đang là sự kiện được các fan trông ngóng.

Sau hơn 3 tháng diễn ra, hành trình của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ chính thức khép lại vào đêm chung kết được diễn ra vào ngày 25/6 tới đây. Theo như tin tức đã được ban tổ chức công bố, đêm thi quan trọng này sẽ có sự góp mặt của dàn người đẹp Miss Universe qua các năm về ngồi ở vị trí Ban giám khảo. Thông tin này khiến cho khán giả không khỏi thích thú.

Mới đây, trên sóng livestream, H'Hen Niê đã không giấu được niềm vui sướng hé lộ với mọi người về một nhân vật sẽ có mặt trong đêm chung kết. Nàng hậu liên tục gọi tên người này là "idol" khiến cho netizen không khỏi xôn xao đưa ra những dự đoán. Được biết, hiện tại thì trên ghế nóng của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã xác nhận 2 vị trí giám khảo quốc tế bao gồm Miss Universe 2005 Natalie Glebova và Miss Universe 2018 Catriona Gray. Những cái tên còn lại vẫn chưa được ban tổ chức chính thức tiết lộ.

h hen nie vua lam lo 1 thong tin quan trong ve chung ket hoa hau hoan vu viet nam - anh 0
H'Hen Niê tỏ ra vô cùng vui sướng khi nhận tin nhân vật này sẽ ngồi ghế nóng tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
h hen nie vua lam lo 1 thong tin quan trong ve chung ket hoa hau hoan vu viet nam - anh 0
Hai vị giám khảo quốc tế đã được ban tổ chức công bố thông tin trước đó là Catriona Gray (trái) và Natalie Glebova.

Trên khắp các diễn đàn sắc đẹp, tin tức về đêm chung kết sắp tới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ở một mùa giải mà chất lượng các thí sinh được đánh giá khá tốt, netizen cho rằng sự có mặt những giám khảo quốc tế nổi tiếng là vô cùng phù hợp để có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho người đẹp sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Bên cạnh đó, việc này cũng sẽ giúp tạo được tiếng vang không nhỏ cho Miss Universe Việt Nam trong cộng đồng Beauty Queen thế giới.

h hen nie vua lam lo 1 thong tin quan trong ve chung ket hoa hau hoan vu viet nam - anh 0
Sau phần thi quan trọng "Người đẹp biển" đã diễn ra vào hôm 5/6 vừa rồi, hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ khép lại vào đêm chung kết tối 25/6 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh.

H'Hen Niê sinh 1992, là người đồng bào Ê Đê. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, sau đó đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra tại Thái Lan và xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ