H'Hen Niê đáp trả về ồn ào "hủy kèo" thiếu tôn trọng đối tác

Trước sự việc gây ồn ào những ngày vừa qua, phía H'Hen Niê đã chính thức lên tiếng.

Những ngày gần đây, sự việc một nhân vật lên tiếng tố cáo một nàng hậu làm việc thiếu tôn trọng đối tác đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Nhân vật này cho biết nàng hậu ấy hiên ngang đi làm công việc khác ngay trong thời gian đã thỏa thuận với họ khiến nhân viên sự kiện bị ảnh hưởng rất lớn. Trước lời tố cáo đó, không ít người đã đồn đoán rằng người đẹp ấy chính là Hoa hậu H'Hen Niê. Vì thế, rất nhiều người đã réo tên người đẹp Ê-đê vào sự việc này.

h hen nie dap tra ve on ao huy keo thieu ton trong doi tac - anh 0
Hoa hậu H'Hen Niê.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây khi được một người hâm mộ nhắn nhủ: "Người ta đang gán ghép chị có mặt trong drama giờ hành chính gì đấy ạ. Chị lên tiếng gì đấy đi chị", Hoa hậu H'Hen Niê đã chính thức có lời đáp trả.

H'Hen Niê khẳng định họ không hề làm việc với cô và chắc chắn sự việc cô nàng "hủy kèo" ngay phút chót là không hề có thật. Người đẹp còn chia sẻ về quan điểm làm việc của mình rằng "một lần được làm việc là cơ hội để tạo ra nhiều giá trị cơ hội làm việc tiếp theo"

h hen nie dap tra ve on ao huy keo thieu ton trong doi tac - anh 0
Lời đáp trả của nàng hậu.

Hiện tại, H'Hen Niê chính là một trong những nàng hậu được yêu thích nhất trong showbiz Việt. Cô nàng thường được biết đến với hình ảnh của một nàng hậu hiền lành, chân thật và dễ mến. Tuy mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ là một lần lộng lẫy, sang trọng thế nhưng những hình ảnh đời thường của cô lại luôn hiện lên một cách rất giản dị, mộc mạc và gần gũi. Vì vậy, việc người đẹp dính vào ồn ào trong những ngày vừa qua đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ và lo lắng. Tuy nhiên, lời giải đáp này của H'Hen Niê đã khiến người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm và yên tâm rằng cô sẽ không làm việc thiếu chuyên nghiệp để gây ảnh hưởng, ấn tượng xấu tới đối tác.

h hen nie dap tra ve on ao huy keo thieu ton trong doi tac - anh 0
Sau ống kính, H'Hen Niê luôn xuất hiện một cách rất giản dị và gần gũi.
h hen nie dap tra ve on ao huy keo thieu ton trong doi tac - anh 0
Hình ảnh mộc mạc của nàng hậu.

H'Hen Niê sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992 là một hoa hậu và người mẫu người Việt Nam. Cô là người dân tộc Ê Đê và là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại Thái Lan và xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc.  

H’Hen Niê tiết lộ tình trạng Kim Duyên sau sự cố Doraemon

Clip: H'Hen Niê chỉ biết ôm mặt khóc khi biết kết quả của Thúy Vân

H'Hen Niê khi "hở" có "bạo"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ