H'Hen Niê chấm điểm ứng xử antifan

Trong bài đăng kỷ niệm của H'Hen Niê về hành trình Miss Universe 2018 xuất hiện một netizen kém duyên có ý mỉa mai nàng hậu.

H'Hen Niê chấm điểm ứng xử antifan

Trước thềm Chung kết Miss Universe 2021, Hoa hậu H'Hen Niê đã dịp hồi tưởng lại hành trình dự thi Miss Universe 2018 của mình. Đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2018 đã làm nên chiến thắng lịch sử, ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc.

h hen nie cham diem ung xu antifan - anh 0
Đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2018. 

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm của mình trên sân khấu Miss Universe kèm những lời tâm tình ngọt ngào. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu không xuất hiện một netizen kém duyên có ý mỉa mai nàng hậu: "Đăng ít thôi, năm nào Miss Universe cũng đăng, hám fame à?".

Dòng bình luận của antifan không chỉ khiến khán giả phẫn nộ mà H'Hen Niê cũng đã lập tức đáp trả. Không tỏ thái độ bực tức, nàng hậu nhẹ nhàng đáp: "Nói vậy luôn ó hả? Ứng xử 1 điểm về chỗ nha".

h hen nie cham diem ung xu antifan - anh 0

Màn đáp trả nhẹ nhàng, thanh lịch của H'Hen thu về hàng nghìn lượt reaction, người hâm mộ được dịp hả hê trước cách cư xử của nàng hậu dành cho antifan. Qua đó có thể thấy, H'Hen Niê vô cùng tinh tế, khéo léo trong cách xử lý antifan. Mặc dù trong tình huống có thể khiến người khác bực tức nhưng H'Hen vô cùng điềm tĩnh giải quyết. Sau màn chấm điểm 1 của H'Hen dành cho antifan, nàng hậu xứng đáng nhận điểm 10 thanh lịch từ cộng đồng mạng.

h hen nie cham diem ung xu antifan - anh 0
Nàng hậu xứng đáng nhận điểm 10 thanh lịch từ cộng đồng mạng.

Nhớ lại hành trình dự thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê bồi hồi: "Miss Universe 2018 đây! Năm đó có hơn 95 quốc gia dự thi Hen nhớ mình như một cậu bé loi choi lóc chóc vậy đó chỉ biết hết mình và ước ao vào được top 20 thôi vì cũng tròn 10 năm 2008 intop của Việt Nam nên chỉ mong chờ có nhiêu đó vì Miss Universe thật sự khó nhằn và khốc liệt quá cơ. Và năm 2018 đã tìm ra Hoa Hậu là đại diện đến Philippines vô cùng xinh đẹp và tài năng".

h hen nie cham diem ung xu antifan - anh 0

Năm đó H'Hen Niê, Hoàng Thùy có hành trình Miss Universe thế nào?

Đừng đưa điện thoại của bạn cho H'Hen Niê

Tại sao H'Hen Niê "phủ đen" mạng xã hội?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ