Logo VieZ

Đừng đưa điện thoại của bạn cho H'Hen Niê

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dí dỏm này nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

H'Hen Niê là một trong những cái tên nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng fan sắc đẹp. Dạo gần đây, nàng hậu thường xuyên tương tác với khán giả thông qua mạng xã hội. Tối qua (10/12), người hâm mộ không khỏi "ngã ngửa" khi theo dõi buổi livestream của cô.

dung dua dien thoai cua ban cho h hen nie - anh 0
(Nguồn ảnh: FBNV)

Trước thềm Bán kết Miss Universe 2021, H'Hen Niê đã tạo cuộc trò chuyện với fan trên Instagram để chia sẻ cảm xúc cũng như cùng nhiều người gửi lời động viên đến đại diện Việt Nam. Tuy nhiên, sau đó điện thoại của nàng hậu gặp phải tình trạng "nóng máy". Ngay lập tức, Top 5 Miss Universe 2018 có ngay pha xử lý "đi vào lòng đất". Cô nàng cho điện thoại vào tủ lạnh để làm mát và giúp hạ nhiệt.

"Hen phải bỏ điện thoại vào tủ lạnh. Tại nó kêu là điện thoại nóng quá, pin nó không thể chịu được. Nên Hen phải bỏ vô tủ lạnh cho nó mát nè. Cả nhà ngồi trong tủ lạnh với điện thoại của Hen tầm 5s nha, để Hen đóng tủ lạnh, không thì tốn điện nhà Hen" - Nàng hậu hài hước chia sẻ.

Những tưởng rằng cô nàng sẽ nói đùa, nào ngờ lại làm thật một cách "tỉnh bơ", khiến cho nhiều người không nhịn được cười. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dí dỏm này nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

dung dua dien thoai cua ban cho h hen nie - anh 0
Sau pha xử lý "đi vào lòng đất", nàng hậu đã được người hâm mộ tặng cho danh xưng mới: Thánh hài của làng Hoa hậu. (Nguồn ảnh: FBNV)
dung dua dien thoai cua ban cho h hen nie - anh 0
Tối gây "chấn động" cồng động mạng, sáng đi làm như chưa có chuyện gì. Tỉnh nhất chính là H'Hen Niê! (Nguồn ảnh: FBNV)

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ