Logo VieZ

Gừng trúng tủ, tuyên bố lướt Sóng!

Trần Thư|

Vậy là kỳ thi THPT Quốc Gia 2021 đã bước qua ngày đầu tiên với hai môn Văn, Toán. Gừng mạnh dạn tuyên bố "lướt Sóng" khiến dân mạng trầm trồ.

gung trung tu tuyen bo luot song - anh 0
Hình ảnh Gừng đăng tải trước kỳ thi THPT Quốc Gia 2021.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Gừng đã chia sẽ một dòng trạng thái sau khi hoàn thành xong ngày thi đầu tiên: "Một ngày nổ hữu rực rỡ". Anh đã trấn an tinh thần của mình và xem kỳ thi "nhẹ nhàng" hơn như một trò chơi để giảm bớt phần nào "áp lực". May mắn là Gừng đã chiến thắng trò chơi này khá "rực rỡ".

gung trung tu tuyen bo luot song - anh 0
Gừng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân khi hoàn thành ngày thi đầu tiên.

Dưới phần bình luận cũng có rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè gửi đến anh. Nhưng cái đáng nói là ở một bình luận hài hước: "Ơ thế Gừng không bị Sóng cuốn à?". Gừng đã tự tin tuyên bố "lướt sóng luôn" vì anh đã vượt qua bài Sóng một cách nhẹ nhàng.

gung trung tu tuyen bo luot song - anh 0
Gừng "lém lỉnh" trả lời bình luận của bạn bè.

Ngoài ra bên dưới dòng tráng thái này anh đã chia sẻ một bài viết, một lời chúc đến từ HLV Rap Việt mùa 1 - Suboi. Gừng nhanh chóng thả tim và chia sẻ lời chúc lên trang cá nhân của mình: "Chúc Hoàng Long a.k.a chiến binh Gừng không cay lắm #TeamSuboi cùng các đồng đội phá đảo 2 ngày này nhé".

gung trung tu tuyen bo luot song - anh 0
Gừng chia sẻ lời chúc của HLV Suboi trên trang cá nhân của mình.

Chỉ còn ngày mai nữa thôi sẽ kết thúc Kỳ thi THPT Quốc Gia 2021, chúc Gừng cũng như các sĩ tử sẽ hoàn thành thật tốt ngày thi cuối cùng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ