Giữa tâm bão chỉ trích vì hình ảnh 18+ trong liveshow, JustaTee tâm sự về việc dừng lại

Những chia sẻ đầy cảm xúc của JustaTee sau show diễn cùng tổ đội SpaceSpeakers.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, JustaTee đã có những dòng chia sẻ với nhiều suy tư sau khi tham gia live concert KOSMIK của SpaceSpeakers. Trong buổi sáng ngày 14/11, đã có tương đối nhiều thông tin trái chiều liên quan đến show diễn này.

giua tam bao chi trich vi hinh anh 18 trong liveshow justa tee tam su ve viec dung lai - anh 0
Dòng trạng thái đầy cảm xúc của JustaTee.

Theo đó, nam rapper bộc bạch: "Vài năm nay tôi thường tự hỏi bản thân là còn bao nhiêu năm nữa mình sẽ phải dừng lại trên con đường này. 1 phần vì mỗi sáng thức dậy lại có thêm 1 điều mới đến phải lo toan, 1 phần thì trộm nghĩ lỡ có ngày những bài nhạc ấy cất lên, mọi người không còn nhớ tới nó nữa thì mình biết phải làm thế nào?

11 năm, nó đủ lâu để khiến nhiều thứ bị quên lãng trong thời buổi này, khi đời sống và tinh thần của vạn vật cũng đã đổi khác rất nhiều so với ngày chúng tôi còn chới với đi góp nhặt từng cơ hội dù là nhỏ nhất để mang được từng sản phẩm vào trong lòng khán giả.

Cảm ơn những khán giả đã luôn lưu giữ chúng tôi ở trong lòng. Cảm ơn cả những người anh, người em, người bạn cùng trang lứa đã sống và làm việc với tôi đến tận ngày hôm nay, để được cùng nhau chứng kiến được những tình yêu thương của các mọi người ngày hôm nay dành cho mình, và sẽ mãi là thứ tình cảm bền chặt vô hình như thế".

giua tam bao chi trich vi hinh anh 18 trong liveshow justa tee tam su ve viec dung lai - anh 0

Trong những ngày gần đây, bên cạnh những lời khen cho âm nhạc thì hình ảnh của concert với nhiều chi tiết nhạy cảm, ẩn ý tình dục lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ.

Theo như thông SpaceSpeakers chia sẻ, BTC đã thông báo về các quy định khi vào concert, trong đó có đề cập việc show diễn dành cho khán giả có độ tuổi từ 18 trở lên.

Tuy nhiên, trả lời trên báo Người Lao Động, Phó Giám đốc Sở VH-TT TP HCM, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy cho biết việc cấp phép biểu diễn chương trình biểu diễn dán nhãn 18+ là vô lý. Sở chỉ cấp phép biểu diễn cho chương trình theo danh mục ca khúc được đăng ký.

JustaTee cũng nhận về nhiều trái chiều với hình ảnh trong KOSMIK concert.

Đang có vô số sóng gió xuất hiện sau show diễn này, và đây có lẽ cũng là một nốt trầm trong sự kiện âm nhạc vốn được đông đảo khán giả trẻ yêu mến.

JustaTee (Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1991) được khán giả yêu nhạc biết đến qua các ca khúc Người Lạ Nơi Cuối Đường, Thằng Điên, Đã Lỡ Yêu Em Nhiều... Năm 2020, anh được chú ý nhiều hơn khi ngồi ghế giám khảo chương trình Rap Việt.

JustaTee găm "mũi tên uất hận" vào Vũ sau khi diễn trong live concert

JustaTee sắp đăng toàn bộ demo nhưng lại quên tên các ca khúc: Cầu cứu fan thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ