Logo VieZ

Giữa lùm xùm tình ái, Kim Seon Ho bị khán giả yêu cầu rời show

Phạm Dung|

Nhiều ý kiến thể hiện sự bức xúc, không chấp nhận việc tài tử Hometown Cha-Cha-Cha vẫn xuất hiện trên 2 Days & 1 Night.

Yonhap đưa tin, Kim Seon Ho đang gặp phản ứng dữ dội từ khán giả của chương trình 2 Days & 1 Night, yêu cầu anh rời show giữa lúc đang vướng lùm xùm tình ái. Nhiều người đã đăng tải trên bảng tin của khán giả, thể hiện sự bức xúc với tài tử Hometown Cha-Cha-Cha.

- Chương trình hãy loại bỏ thành viên gây tranh cãi đi.

- Tổ sản xuất phải xử lý theo hướng đúng đắn khi chương trình phát sóng công khai.

- Thành viên lùm xùm như thế này tôi không xem chương trình thoải mái được.

Tuy nhiên, một số khán giả lại phản bác, cho rằng việc yêu cầu Kim Seon Ho rời show là vô lý bởi vụ việc vẫn đang được công ty quản lý của nam diễn viên xác minh.

giua lum xum tinh ai kim seon ho bi khan gia yeu cau roi show - anh 0
Kim Seon Ho trong 2 Days & 1 Night.

Ngày 18/10, netizen xôn xao với thông tin về một "nam diễn viên xu hướng tên K" ép bạn gái phá thai. Sau khi một trang tin đưa hình ảnh làm mờ mặt, netizen cho rằng người này là Kim Seon Ho - nam diễn viên đang gây sốt với siêu phẩm Hometown Cha-Cha-Cha.

Dù chưa chính thức lên tiếng nhưng nhiều nhãn hàng, thương hiệu đồng loạt ẩn bài đăng có liên quan đến nam diễn viên. Một nhân viên của thương hiệu cho biết, hình ảnh công ty là điều rất quan trọng nên họ phải xử lý nhanh để tránh gây ảnh hưởng.

giua lum xum tinh ai kim seon ho bi khan gia yeu cau roi show - anh 0

Đến sáng 19/10, công ty quản lý của Kim Seon Ho là Salt Entertainment đã lên tiếng, xin lỗi vì không thể đưa ra phát ngôn một cách nhanh chóng.

"Chúng tôi hiện đang điều tra sự thật về bài đăng ẩn danh đó. Mối quan hệ chưa được xác nhận rõ ràng nên mong các bạn đợi thêm một thời gian nữa".

Sau thông báo này, nhiều khán giả cho rằng 80% tin đồn Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai là có thật, hoặc đang trong tình trạng thương thảo với cô gái kia. "Nếu không có, dễ gì Kim Seon Ho để im mà không kiện tụng hay phủ nhận ngay. Vụ này là thật rồi, chỉ là đang cần thời gian bàn luận với nhà gái thôi" - một khán giả chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Credit: Yonhap

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ