Nghe thí sinh "công kích" đối thủ, biểu cảm Tiffany và Sunmi thay đổi ngay trong 0,1s

Trong teaser Girls Planet 999, cố vấn Tiffany và Sunmi có thái độ gây chú ý khi chứng kiến cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 "diss" thành viên CLC.

Quả nhiên là "ông hoàng trong làng tạo drama", Mnet vẫn giữ chiến lược y như cũ. Dù chưa đến ngày lên sóng nhưng Girls Planet 999 đã dẫn dắt khán giả vào một drama khá căng: Thực tập sinh Trung Quốc Phù Nhã Ngưng (cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2) khiêu khích, xúc phạm thực tập sinh Hàn Quốc Choi Yujin (CLC). 

Ngoài hai nhân vật chính thì biểu cảm của cố vấn Tiffany, Sunmi khi chứng kiến cảnh tượng đó cũng là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Ngay sau khi nghe những lời trên, nụ cười của hai idol kì cựu biến mất ngay lập tức.

Biểu cảm thay đổi trong tích tắc của 2 cố vấn.

Trong đoạn preview, khi được yêu cầu nói một cầu với đối phương, Phù Nhã Ngưng đã đổi lời bài hát Helicopter của CLC để "diss" chính thành viên nhóm này. Cụ thể, thay vì lời gốc là "We go up, helicopter", thí sinh thuộc C-Group trên đã đổi lại thành "We go up, but you don't" (Tạm dịch: "Chúng tôi đi lên, nhưng cô thì không"). 

nghe thi sinh cong kich doi thu bieu cam tiffany va sunmi thay doi ngay trong 0 1s - anh 0
Ai cũng bất ngờ trước pha công kích của Phù Nhã Ngưng, từ nhân vật chính Yujin đến các thí sinh khác và cả ban cố vấn.

Ngay lập tức, biểu cảm của bộ đôi cố vấn Tiffany - Sunmi từ đang tươi cười bỗng thay đổi trong tích tắc vì ngỡ ngàng và khá khó chịu. Có vẻ hai người cũng không ngờ Phù Nhã Ngưng lại thẳng thừng dùng những lời lẽ xúc phạm đối với Yujin (CLC) - một idol K-Pop đã ra mắt được 6 năm. Hơn nữa, CLC cũng không hẳn là một nhóm vô danh khi sở hữu nhiều MV hàng chục triệu lượt xem. 

nghe thi sinh cong kich doi thu bieu cam tiffany va sunmi thay doi ngay trong 0 1s - anh 0
Choi Yujin là visual của CLC.

Cộng đồng mạng có nhiều bình luận xoay quanh nụ cười đột ngột biến mất của Tiffany và Sunmi, không ít người cho rằng đây chỉ là một phần chiêu trò "evil edit" của Mnet:

- Nhìn xem biểu cảm thay đổi liền, ngay và luôn của Tiffany với Sunmi khi nghe thực tập sinh kia diss Choi Yujin kìa.

- Sunmi và Tiffany đang thấy chán ghét với thái độ của người kia đấy. 

- Tiffany và Sunmi đã chứng kiến bản thân trải qua 14 năm sự nghiệp rồi. Họ từng bảo là "Không chấp nhận được nếu bạn nói với phụ nữ như vậy. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để nhận lại sự tôn trọng và sự xem trọng trong ngành này. Và điều mà chúng tôi sẽ không làm, đó là dìm người khác xuống". 

nghe thi sinh cong kich doi thu bieu cam tiffany va sunmi thay doi ngay trong 0 1s - anh 0
Liệu biểu cảm của hai người là dành cho Phù Nhã Ngưng hay lại là chiêu trò tạo drama của Mnet?

- Họ biết cô ấy sẽ không tồn tại được lâu trong ngành này vì cái thái độ đó. 

- Để ý kĩ phần âm thanh đoạn Tiffany và Sunmi ngưng cười, thì hình như đây là cố ý chỉnh sửa rồi. Có thể phản ứng đấy là liên quan đến một việc gì khác. Không chắc chắn, nhưng có khả năng. Đây đâu phải lần đầu. 

- Nhìn thấy phản ứng của họ, tôi rất vui đó. Biết đây là cuộc thi nhưng không cần phải khiếm nhã như vậy. 

- Thậm chí nếu phản ứng của Tiffany và Sunmi không phải là dành cho thí sinh kia, thì cũng không thể thay đổi sự thật là cô ấy đã nói vậy với một thí sinh khác, dù cho có phải CLC Yujin hay không. 

Tập Girls Planet 999 đầu tiên lên sóng ngày 6/8 sắp tới sẽ bắt đầu hé lộ sự thật đằng sau biểu cảm của hai cố vấn Tiffany và Sunmi. 

Clip giới thiệu của Girls Planet 999: Em gái Huening Kai (TXT) nổi bật, C-Group lép vế

Tiffany, Sunmi, Yeo Jin Goo nói về vai trò quan trọng ở "Girls Planet 999"

Girls Planet 999: Tiffany (SNSD) và Sunmi tiết lộ những khó khăn thuở mới debut

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ