Logo VieZ

Giới beauty queen sắp có thêm 1 "ông trùm hoa hậu"?

Huỳnh|

Liệu sắp tới Nguyễn Quang Huy sẽ là một nhân tố mới bí ẩn cho vị trí "ông trùm hoa hậu" cùng với Trần Việt Bảo Hoàng?

Hoa hậu thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam là cuộc thi tìm kiếm những người đẹp có hình thể khỏe khoắn, đại diện cho một thế hệ trẻ mang trong mình vẻ đẹp tri thức – bản lĩnh – quyến rũ và tài năng.

Bên cạnh dàn mentor cực hot như Minh Tú - Kỳ Duyên - Thuý Vân cùng dàn thí sinh xinh đẹp, thì một nhân tố đứng sau sự thành công của chương trình đang được nhiều người tìm kiếm không ai khác chính là Nguyễn Quang Huy -  Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

gioi beauty queen sap co them 1 ong trum hoa hau - anh 0

Nguyễn Quang Huy hiện hiện đang là Giám đốc Truyền thông & Marketing. Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong hậu trường ghi hình của cuộc thi. Quang Huy được xem người đàn ông quyền lực đứng sau hậu thuẫn các cô gái trong cuộc thi. 

Mặc dù còn rất trẻ tuổi nhưng với tấm bằng Cử nhân ngành Tài chính & Ngân hàng tại Đại học Ngoại Thương cùng loạt thành tích dài dằng dặc, anh đã là người đứng sau nhiều hoạt động điều hành các thương hiệu lớn về ngành fitness.

gioi beauty queen sap co them 1 ong trum hoa hau - anh 0

Sở hữu profile ấn tượng cùng khối tài sản chẳng phải dạng vừa sau những hoạt động đầu tư thông minh, vị Giám đốc trẻ tuổi này còn gây ấn tượng vì vẻ ngoài bảnh bao, phong độ của một chàng trai Hà thành và được nhiều người đẹp săn đón.

Nhiều người còn vui vẻ ví von Quang Huy với Trần Việt Bảo Hoàng (CEO điển trai đứng sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bởi vẻ tương đồng của cả hai. 

gioi beauty queen sap co them 1 ong trum hoa hau - anh 0

Nếu Bảo Hoàng xuất thân từ Đại học Ngoại Thương Sài Gòn thì Quang Huy cũng là thành viên cốt cán nằm trong 2 CLB về ngành Tài chính khủng nhất tại Đại học Ngoại Thương. Hay nếu Bảo Hoàng đảm nhận CEO từ rất trẻ thì Quang Huy đã ở vị trí CMO các công ty lớn từ năm 25 tuổi cũng không hề kém cạnh.

gioi beauty queen sap co them 1 ong trum hoa hau - anh 0

Ngoài các hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp trong các sự kiện hay trong lúc làm việc thì những hình ảnh đời thường của Quang Huy cũng khiến nhiều người thích thú bởi sự gần gũi và ấm áp của anh chàng. Nhìn qua loạt hình ảnh đời thường của anh có thể dự đoán rằng ngoài biệt tài Tài chính - Marketing thì Huy còn rất yêu thú cưng. 

Liệu sắp tới Nguyễn Quang Huy sẽ là một nhân tố mới bí ẩn cho vị trí "ông trùm Hoa Hậu" cùng với Trần Việt Bảo Hoàng?

Hoa hậu thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam là cuộc thi tìm kiếm những người đẹp có hình thể khỏe khoắn, đại diện cho một thế hệ trẻ mang trong mình vẻ đẹp tri thức – bản lĩnh – quyến rũ và tài năng. Ngôi vị Hoa hậu của Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, bao gồm vương miện danh giá mang tên "Dare to Live". Á Hậu 1 và Á Hậu 2 cũng lần lượt nhận tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ