Logo VieZ

Giải thích về màn ứng xử lạ lùng: "Sẽ mỉm cười khi gặp người bị kỳ thị ngoại hình"

Huỳnh|

Phần thi ứng xử của người đẹp Nguyễn Thị Giáng Tiên nhận nhiều chỉ trích, chê bai.

Chung kết Miss Fitness Vietnam được xem là sự kiện nhan sắc được quan tâm những ngày qua. Bên cạnh kết quả chung cuộc, phần thi ứng xử Top 5 Miss Fitness Vietnam được khán giả nhắc đến nhiều. Trong đó, câu trả lời ứng xử của người đẹp Nguyễn Thị Giáng Tiên nhận nhiều chỉ trích, chê bai của người hâm mộ. 

giai thich ve man ung xu la lung se mim cuoi khi gap nguoi bi ky thi ngoai hinh - anh 0

Cụ thể, Giáng Tiên đã nhận được câu hỏi từ người đẹp Nguyễn Thu Hương như sau: "Nếu trực tiếp chứng kiến một người bị miệt thị ngoại hình, bạn sẽ làm gì để giúp họ?". 

Giáng Tiên trả lời: "Nếu em gặp một người bị miệt thị ngoại hình, điều đầu tiên em làm là sẽ mỉm cười và tinh thần năng lượng bên trong chính con người em sẽ giúp cho bạn ấy có năng lượng tích cực hơn. Sau đó, em sẽ nói với bạn ấy rằng hãy tự tin vào bản thân mình, bởi khi chúng ta sinh ra đã là món quà quý báu cho cuộc đời này và bạn rất may mắn khi được lành lặn và cũng như bạn sẽ chiến thắng bản thân mình, vì mỗi con người, mỗi trái tim đều có một vẻ đẹp riêng và mỗi cá nhân sẽ hoàn thiện mình hơn nữa".

giai thich ve man ung xu la lung se mim cuoi khi gap nguoi bi ky thi ngoai hinh - anh 0

Phần thi ứng xử của Giáng Tiên bị nhận xét có phần lúng túng và thiếu yếu tố truyền cảm hứng. Đặc biệt, cách trả lời "sẽ mỉm cười" khi gặp người bị kỳ thị, bị đánh giá là chưa phù hợp, cợt nhả. Trước những lời bàn tán của về phần thi ứng xử của mình, mới đây Giáng Tiên đã có lời giải thích thỏa đáng.

"Thật sự mình rất bất ngờ vì đoạn clip ứng xử của mình lại được virial như vậy. Thậm chí mọi người còn cắt ghét rất hài hước và thông minh. Khi xem những đánh giá của mọi người về phần thi của mình, mình không hề buồn. Tùy vào quan điểm mỗi người, nếu nhìn theo hướng tích cực sẽ tích cực, còn nhiều theo hướng tiêu cực sẽ tiêu cực. 

Câu trả lời ứng xử của mình có nghĩa là, sẽ đến bên bạn đó và nở một nụ cười thân thiện để lan tỏa tinh thần tích cực từ bên trong con người mình đến bạn đó. Giúp bạn lấy lại sự tự tin từ trong con người mình. 

Vẻ đẹp của một con người không đến từ vẻ bề ngoài mà vẻ đẹp đến từ bên tâm hồn, trí tuệ, trái tim thì mới nói lên giá trị của một con người. Mọi người hãy nghĩ câu nói của mình theo hướng tích cực, nếu một người la xạ mình không thể nào đến ôm hay an ủi, thay vào đó hãy mỉm cười thân thiện và sẻ chia cùng họ. Đó là hướng tích cực mình muốn truyền tải nhưng mọi người đang nghe câu trả lời của mình theo hướng tiêu cực quá" - Giáng Tiên chia sẻ.  

giai thich ve man ung xu la lung se mim cuoi khi gap nguoi bi ky thi ngoai hinh - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ