Giải mã dãy số kỳ lạ, có thể đưa bạn đến thế giới bên kia?

Dãy số kỳ lạ "690452" trở thành trend, xuất hiện khắp cõi mạng cùng những "lời đồn" tâm linh, vậy ý nghĩa của những con số này là gì?

Giải mã dãy số kỳ lạ, có thể đưa bạn đến thế giới bên kia?

Trong tiếng Do Thái, 690452 là con số của Satan hay còn được gọi là "số của quỷ". Satan là con quỷ lâu đời nhất. Bên cạnh đó, Satan còn được hiểu là sự đối kháng hay mặt xấu của con người, sự việc. 

Dãy gồm 6 chữ số này trở nên đặc biệt khi có một tài khoản đăng tải, thuật lại chuyện tâm linh mình gặp khi viết dãy số này lên cổ tay trước khi ngủ.

"Viết số lên tay bằng bút bi khi đi ngủ bạn sẽ bước vào thế giới khác. Sau khi xuyên không hãy nhớ trở về, nếu không bạn sẽ ngủ mãi mãi như người thực vật, không thể tỉnh lại. Khuyến cáo không nên thử vì có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Có thể bạn làm lần đầu không sao, nhưng đừng làm 3-4 lần, bạn sẽ hối hận", chia sẻ cùng lời cảnh báo của chủ tài khoản khiến nhiều người tò mò, muốn thử.

Dãy số 690452 trở nên viral, thậm chí thành trend với 56 triệu lượt xem trên social bởi những câu chuyện ly kỳ được truyền nhau. Tuy chưa rõ thật hư nhưng nó góp phần làm netizen càng tò mò hơi về con số bí ẩn này. 

Trích chia sẻ của một tài khoản: "Trò này không dành cho người yếu tim. Mình thử rồi đến giờ vẫn còn sợ, cảm giác còn ghê hơn bị bóng đè. Mình bị đưa vào khung cảnh tối đen và có nhiều đồ vật màu đỏ, trắng xen kẽ, đáng sợ lắm".

Dưới những bài đăng như trên, không ít người để lại lời khuyên: "Đừng lấy tính mạng ra làm trò đùa".

Tuy nhiên, một số người dùng mạng xã hội đã thực hiện trend, viết dãy số 690452 lên cổ tay trước khi ngủ nhưng không có chuyện gì xảy ra, sáng vẫn thức dậy bình thường.

giai ma day so ky la co the dua ban den the gioi ben kia - anh 0
"Theo trend" nhưng nhiều người vẫn có giấc ngủ bình thường. Vậy dãy số 690452 có thần kỳ như lời đồn?

Thực tế, những thông tin đáng sợ về dãy số 600452 chỉ là một trò đùa tâm lý trên mạng xã hội. Dù "690452" được người Do Thái nói đến như con số của quỷ nhưng nó hoàn toàn vô hại. 6 chữ số được ghép ngẫu nhiên này cũng chỉ giống những dãy số bình thường, không có tác dụng là mật mã để đưa bạn đến thế giới khác.

Giáng sinh Paris đẹp nao lòng đến mức nào? Nghe Social Star Diệp Minh trả lời là biết ngay!

"Thùy Tiên không phải ứng viên mạnh nhất về nhan sắc, nhưng cô thông minh, tự tin và phù hợp"

Thầy Beo U40 hạnh phúc khoe kênh social cán mốc 3 triệu follower

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ