Logo VieZ

"Giấc Mơ Của Mẹ": Kiên Cường - Thanh Hằng rủ nhau đi trốn

CTV Phim Mới|
Nghe Audio00:00

Ở tập 40, 41, 42 "Giấc Mơ Của Mẹ", Kiên Cường - Thanh Hằng quyết đi trốn với nhau. Trong khi đó, Trà My bị tình địch hạ nhục ngay tại công ty.

"Giấc Mơ Của Mẹ": Kiên Cường - Thanh Hằng rủ nhau đi trốn

Ông Phát thay ổ khóa nhà mới và cấm Thanh Hằng gặp gỡ bạn bè bên ngoài. Trước sự quản thúc của bố, Thanh Hằng chỉ biết tự giam mình trong phòng và nhịn ăn để chống đối. 

Trọng Khang thay nhân viên đến nhà Thanh Hằng để sửa chữa nền gạch. Anh tiết lộ cho cô biết mật mã khóa cửa mới. Sau khi ra được khỏi nhà, Thanh Hằng vội tìm tới Kiên Cường và đòi anh dắt đi trốn. Điều này đã khiến cho ông Phát nổi giận và tranh cãi với bà Thanh.

giac mo cua me kien cuong thanh hang ru nhau di tron - anh 0
Kiên Cường - Thanh Hằng gặp lại sau nhiều ngày xa cách

Chuyện tình cảm của Trà My với Trọng Khang vẫn gặp nhiều khó khăn khi bà Hồng chưa chấp nhận Trà My. Bên cạnh đó, Lam Anh - bạn thân từ nhỏ của Trọng Khang bất ngờ về nước. Cô sỉ nhục Trà My trước mặt các đồng nghiệp trong công ty và bày tỏ ý định giành lại Trọng Khang. 

giac mo cua me kien cuong thanh hang ru nhau di tron - anh 0
Trà My bị Lam Anh chế giễu tại công ty

Quang Minh dần khám phá ra thân phận thật sự của bác sĩ Kim - chồng cũ Thùy Linh. Anh muốn giúp đỡ cô thưa kiện chồng cũ nhưng cô nhất mực từ chối. Hai người vẫn chưa chính thức hẹn hò. Bà Thanh cho rằng người như Thùy Linh không xứng với con trai Quang Minh giỏi giang của bà. 

giac mo cua me kien cuong thanh hang ru nhau di tron - anh 0
Quang Minh luôn quan tâm Thùy Linh

Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp vào những tập sau của Giấc Mơ Của Mẹ

Đón xem tập 43 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 42 tập trên VieON. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Người viết: Cẩm Tú

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ