"Giấc Mơ Của Mẹ": Câu chuyện về những người trẻ đầy hoài bão

"Giấc Mơ Của Mẹ" là thước phim về những người trẻ đang chật vật đi tìm thành công trong sự nghiệp.

Giấc Mơ Của Mẹ hiện nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ vào cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên tên tuổi. Phim không chỉ gây ấn tượng khi có những phân cảnh xúc động về tình cảm gia đình mà còn lồng ghép vào đó câu chuyện của những người trẻ đang từng ngày hiện thực hóa ước mơ của mình.

QUANG MINH (NHAN PHÚC VINH)

Nhan Phúc Vinh thủ vai luật sư Quang Minh, con trai cả trong gia đình bà Thanh (NSND Hồng Vân) và được nhiều người kính trọng. Dù bề ngoài luôn toát lên vẻ thành công trong sự nghiệp nhưng Quang Minh vẫn đang chật vật trên con đường công danh.

giac mo cua me cau chuyen ve nhung nguoi tre day hoai bao - anh 0
Quang Minh áp lực với sự kỳ vọng từ gia đình.

Vì không muốn làm việc dưới trướng của kẻ thù, Quang Minh cố gắng mở văn phòng luật sư để tự làm chủ. Nhưng vì không có tiền, Quang Minh đành phải lợi dụng Yến, người yêu cũ của mình để đạt được mục đích. Chưa kể, anh còn bị Hùng hãm hại khi ăn cắp hết tài liệu quan trọng.

TRÀ MY (DIỄM MY)

Trà My là cô con gái duy nhất trong gia đình bà Thanh nhưng lại là người bản lĩnh và mạnh mẽ nhất. Trà My không được học cao như Quang Minh nhưng lại nhanh chóng thăng tiến nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

giac mo cua me cau chuyen ve nhung nguoi tre day hoai bao - anh 0
Trà My luôn phải đối diện với sự ganh ghét từ đồng nghiệp.

Ban đầu làm việc trong xưởng của công ty, dần dà Trà My được cất nhắc lên làm văn phòng, giờ thì trở thành trợ lý của giám đốc. Tuy nhiên, cô luôn phải đối diện với những khó khăn khi bị đồng nghiệp hãm hại, ganh tị. Chưa kể, Trà My không được mẹ công nhận và luôn phải đứng ra giải quyết những rắc rối của gia đình.

KIÊN CƯỜNG (TRẦN NGỌC VÀNG)

Kiên Cường, cậu út trong gia đình bà Thanh là người chật vật nhất trong sự nghiệp. Vì không học đại học nên Kiên Cường thất bại nhiều lần trong việc xin việc. Xin được việc làm thì cũng phải nghỉ ngang sau vài ngày vì gặp những sự cố đáng tiếc.

giac mo cua me cau chuyen ve nhung nguoi tre day hoai bao - anh 0
Kiên Cường là nhân vật mang tính chữa lành trong phim.

Kiên Cường xin vào phòng kinh doanh của công ty Thành Phát nhưng nào ngờ lại phải làm tài xế cho giám đốc. Bà Thanh thì một mực bắt con trai nghỉ việc vì sợ xuất thân của anh sẽ bại lộ. Những người bạn xung quanh Kiên Cường đều thành đạt, chỉ còn mỗi Kiên Cường là vẫn chưa ổn định trong sự nghiệp.

TRỌNG KHANG (QUỐC ANH)

Trọng Khang dù có xuất thân giàu sang nhưng muốn tay trắng đi lên. Anh tự thành lập công ty, tự điều hành. Tuy nhiên, vì là công ty mới và con non trẻ nên những dự án lớn đều rơi vào tay của Thành Phát.

giac mo cua me cau chuyen ve nhung nguoi tre day hoai bao - anh 0
Dù khó khăn nhưng Trọng Khang luôn giữ sự lạc quan trong mình.

Trọng Khang cũng vì lời hứa với ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn) mà phải đóng cửa công ty một năm, sang làm cho đối thủ. Điều này khiến anh và mẹ mình xảy ra mâu thuẫn. Nhưng với nỗ lực bền bỉ của Trọng Khang, khán giả tin chắc anh sẽ lấy lại được những gì đã mất và thành công mĩ mãn trong sự nghiệp.

Quang Minh, Trà My, Trọng Khang và Kiên Cường đều là những người trẻ đang chật vật tìm kiếm thành công trong sự nghiệp. Họ đều có ước mơ, hoài bão to lớn nhưng cũng phải gánh trên vai trọng trách gia đình. Giấc Mơ Của Mẹ đã khắc họa chân thực hình ảnh những người trẻ đang loay hoay trong cuộc sống với những nỗi lo toan của riêng mình.

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần.   

"Giấc Mơ Của Mẹ": Vì sao Quang Minh đồng ý giúp Hùng có được Yến?

"Giấc Mơ Của Mẹ": Quốc Anh chạm trán tình đầu của Diễm My

Gu thời trang ấn tượng của các sao nữ trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ