"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" xuất hiện nhân vật gây "bực mình"

Nhân vật Công do Quang Sự thủ vai trong phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đang gây ức chế cho khán giả.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiện nhận về sự quan tâm đông đảo của khán giả. Mặc dù gây ấn tượng với câu chuyện cảm động, vui nhộn về tình thân gia đình nhưng phim cũng gây tranh cãi không nhỏ. Nhân vật Công do Quang Sự thủ vai khiến khán giả khó chịu về sự gia trưởng, vô tâm khi đối xử với vợ.

Trong tập 11, người xem phẫn nộ khi Công chửi mắng Phương (Kiều Anh) - vợ của mình - thậm tệ khi tham gia đánh nhau với đám trẻ trâu cùng hai em dâu. Thay vì an ủi và khuyên bảo vợ sau này hành động bình tĩnh hơn thì Công lại bày tỏ sự thất vọng, bực bội đầy tiêu cực. Chính điều này đã làm cho Phương bị tủi thân và tổn thương.

Phương là người vợ hiền hậu, chịu thương chịu khó và biết nghĩ cho hạnh phúc gia đình. Ở nhiều tập phim, khán giả đều bày tỏ sự đồng cảm, yêu mến dành cho nhân vật hiểu chuyện này.

Trong khi đó, Công lầm lì, ít nói và chưa bao giờ để tâm tới cảm xúc của vợ mình. Suốt nhiều năm bên nhau, Công thường lảnh tránh chuyện có con của hai người.

gia dinh minh vui bat thinh linh xuat hien nhan vat gay buc minh - anh 0
Vợ chồng Công và Phương trong phim.

Mặc dù đối xử không tốt với vợ nhưng mà anh em thân thiết, Công vẫn để tâm và còn cho họ lời khuyên. Gần đây nhất, "trà xanh" xuất hiện trong mối quan hệ giữa Công và Phương càng khiến khán giả khó chịu hơn. Công chỉ chăm chăm lo cho sự nghiệp, vợ chồng thường xuyên lạnh nhạt với nhau. Có những tình tiết, Công cũng coi thường và tỏ rõ thái độ với vợ.

"Mong cô trà xanh hốt luôn Công đi để cho chị Phương bớt khổ", "Vợ chồng mà lướt qua nhau như người dưng nước lã thế, chán anh Công quá đi", "Mong là Hà có thể dạy cho Công một bài học" là hàng loạt lời nhận xét mà người xem dành cho nhân vật Công trong các tập gần nhất. Nhiều người còn nói thêm, sự tệ hại của Công có thể khiến họ ghét lây sang cả diễn viên Quang Sự.

gia dinh minh vui bat thinh linh xuat hien nhan vat gay buc minh - anh 0
Diễn viên Quang Sự.

Trước sự bức xúc của khán giả, Quang Sự cũng phải lên tiếng. Anh cho biết, chính bản thân mình cũng không hài lòng với cách hành xử của Công.

Dù bị chê bai về tính cách nhưng một bộ phận khán giả cũng đồng tình với cách hành xử của Công. Ngay từ đầu Công đã cho thấy bản thân không muốn xen vào chuyện gia đình, chỉ chăm lo cho việc trồng cây, bón phân. Diễn biến tâm lý Công dành cho Phương cũng được nhận xét là hợp lý. Khán giả hy vọng trong những tập tiếp theo, Công sẽ đối xử tốt với vợ mình hơn.

Kết phim giờ vàng VTV tiếp tục "nhạt"

Lan Phương: "Signature của tôi là một chút trẻ con, sự hài hước và sự chân thành"

"Xây dựng nhân vật gây tranh cãi" là công thức làm phim

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ