“Gia Đình Cục Súc - Căn Nhà 'Rất' Ổn”: Đủ nội dung, dư tiếng cười

Web drama “Gia Đình Cục Súc - Căn Nhà “Rất” Ổn” mang hơi thở thuần giải trí.

Nối tiếp thành công của dự án Gia Đình Cục Súc ra mắt năm 2021, Gia Đình Cục Súc - Căn Nhà "Rất" Ổn là phim ngắn được thực hiện bởi diễn viên, nhà sản xuất Võ Tấn Tài. Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt trẻ như: Võ Tấn Phát, Minh Dự, Ngọc Phước, Lê Thuỵ,...

Nội dung xoay quanh một gia đình nghèo trải nghiệm cuộc sống giàu sang trong thời hạn 1 tuần. Những tình huống "dở khóc dở cười" bắt đầu từ đây. Những vấn đề dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống thường ngày như: quần áo bị hôi, ngứa ngáy,... được xây dựng một cách khéo léo, lột tả được sự mộc mạc của từng thành viên trong gia đình. Nhịp phim cũng nhờ vậy mà mang đến một màu sắc khá tươi vui dành cho người xem.

gia dinh cuc suc can nha rat on du noi dung du tieng cuoi - anh 0

Xét về mặt nội dung, Gia Đình Cục Súc - Căn Nhà "Rất" Ổn là một tác phẩm thuần giải trí. Do đó, yếu tố gây cười được đặt lên hàng đầu. Có thể thấy, từ cách chọn lựa diễn viên cho đến việc xây dựng lời thoại nhân vật, bộ phim đều lấy sự hài hước làm trung tâm. 

Khán giả đã quá quen mặt với Võ Tấn Tài, Minh Dự - những diễn viên hài ăn khách của thị trường Việt. Bên cạnh đó, những cái tên như Ngọc Phước, Lê Thuỵ tạo được viral trên các nền tảng xã hội nhờ sự vui tính, dí dỏm của mình. Khi nhìn tổng thể dàn cast, người xem đã phần nào mường tượng không khí vui vẻ mà bộ phim mang đến.

gia dinh cuc suc can nha rat on du noi dung du tieng cuoi - anh 0
gia dinh cuc suc can nha rat on du noi dung du tieng cuoi - anh 0

Bộ phim tập trung tạo tiếng cười thông qua những màn đối đáp đậm chất GenZ. Ấn tượng nhất phải kể đến màn "combat" giữa Ngọc Phước và Lê Thuỵ. Phân cảnh này phản ánh đúng tính cách của cả hai bạn ngoài đời mà không cần quá diễn. Từ đó, khán giả có thể tự cảm nhận được miếng hài duyên của các nhân vật.

gia dinh cuc suc can nha rat on du noi dung du tieng cuoi - anh 0
Màn "combat" viral của Ngọc Phước - Lê Thuỵ.

Ngoài ra, với sự tham gia của những gương mặt có sức hút trên mạng xã hội là cơ hội tốt để đưa bộ phim đến gần hơn với khán giả. Đồng thời, đây cũng là sân chơi dành cho những người trẻ "tay ngang" diễn xuất nhưng có đam mê và sự nghiêm túc với nghề. Gia Đình Cục Súc - Căn Nhà "Rất" Ổn nhìn chung là một bộ phim đủ để mang đến những giây phút giải trí, đầy ắp tiếng cười cho người xem.

Lê Thụy: "Cổng sạc" năng lượng tích cực và còn gì nữa?

Sự tự tin là ấn tượng đầu tiên mà Lê Thụy mang đến cho người hâm mộ

Lê Thụy lần đầu chia sẻ khi bị chê làm lố, "ô dề" tại sự kiện

Bị nói làm lố, ăn mặc, tạo dáng không phù hợp tại sự kiện, Lê Thụy đã chính thức có phản hồi.

Cách khiến Lê Thụy rung động trong vòng 1 nốt nhạc nhưng netizen lại chú ý điều này

Lê Thụy bật mí bí quyết cua nàng chỉ trong 5 giây, netizen nhận ra điều đặc biệt vì tưởng khó mà hóa ra lại quá dễ.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ