Logo VieZ

Gây tranh cãi vì vẽ lên tường, phía Quang Đại trả lời : 'Chỉ là hiểu lầm'

Đình An|

Quang Đại vẽ graffiti ở Singapore gây ra nhiều tranh cãi.

Gây tranh cãi vì vẽ lên tường, phía Quang Đại trả lời  : 'Chỉ là hiểu lầm'

Bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013, Quang Đại được các bạn trẻ biết đến với vai trò người mẫu ảnh và diễn viên. Những năm gần đây, Quang Đại bắt đầu lấn sân sang hội họa và có cả triển lãm đầu tay. Triển lãm gần đây của Quang Đại gây tranh cãi vì nét vẽ nguệch ngoạc.

Lại một lần nữa, Quang Đại lại khiến netizen phẫn nộ về câu chuyện "cầm cọ" của nam người mẫu vì bức ảnh anh đang vẽ lên tường.

gay tranh cai vi ve len tuong phia quang dai tra loi chi la hieu lam - anh 0
Bức ảnh hiện đang gây ra vô số tranh cãi

Nhận thấy sự việc đã bị đẩy đi quá xa kèm những thông tin tiêu cực, chủ nhân của studio nơi Quang Đại vẽ tranh đã chính thức lên tiếng giải thích: "Tôi từ studio Rscls đây. Bức tường Quang Đại đang vẽ là chỗ dành riêng cho việc luyện vẽ ở studio. Ở Singapore, chúng tôi không có nhiều bức tường nên thường "để dành" một vài bức tường cho workshop hoặc để mọi người đến luyện vẽ. Và bức này cũng vậy thôi.

Thôi nào đừng ghét cậu ấy, Đại rất đỉnh luôn! Tôi từng nói chuyện với cậu ấy nhiều về những vấn đề liên quan tới graffiti ở Singapore. Ở đây pháp luật nghiêm ngặt hơn và không có nhiều không gian sáng tạo. Chúng tôi để Đại luyện vẽ ở đây chứ không phải cậu ấy thiếu tôn trọng với cộng đồng ở đây hay gì cả. Rồi cũng sẽ có những người khác vẽ đè lên thôi. 

Và Singapore luôn có không gian để các bạn để các bạn sáng tạo. Chúng tôi cũng có nhiều người bạn là nhà văn, nghệ sĩ từ Việt Nam hay ghé qua lắm".

gay tranh cai vi ve len tuong phia quang dai tra loi chi la hieu lam - anh 0
Theo đại diện của chủ sở hữu bức tường, đây là nơi luyện tập vẽ tranh cho những người yêu thích bộ môn này

Tuy chủ studio đã đính chính nhưng bên dưới phần bình luận hiện vẫn đang xuất hiện hai luồng tranh cãi gay gắt. Một bên cho rằng Quang Đại đang không tôn trọng những người nghệ sĩ khác, nhưng phía còn lại khẳng định đây chỉ là hiểu lầm và bất kỳ ai cũng có thể vẽ lên bức tường này theo như lời giải thích của chủ studio.

Trước thông tin này, đã liên hệ với phía Quang Đại về phản hồi của nam người mẫu xoay quanh sự việc. Đại diện cho biết: "Đây chỉ là hiểu lầm, studio Rscls cũng đã lên tiếng giải thích nên phía mình cũng không có thêm chia sẻ nào liên quan".

Trần Quang Đại sinh ngày 6/10/1992 tại Vũng Tàu. Bắt đầu làm người mẫu từ năm 2011, nhưng đến năm 2013, Quang Đại mới được biết đến khi lọt vào top 7 chương trình Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4. Ngoài công việc người mẫu và diễn viên, Quang Đại còn là travel blogger và kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ