"Gara Hạnh Phúc" tập 3: Sơn Ca được giao nhiệm vụ đặc biệt

Sơn Ca chính thức làm việc cho gara của Khải nhưng lại được sếp giao cho nhiệm vụ ngoài lề.

Tập 3 của Gara Hạnh Phúc phát sóng tối ngày 10/8 dần hé lộ quá khứ của Khải (Bảo Anh) khi luôn có một người muốn trả thù anh vì cái chết của nhân vật tên Tú. Vì sự an toàn của em gái, Khải quyết định chuyển nhượng gara ô tô và đến nơi khác. Anh muốn Trung (Duy Hưng) phải theo sát Vân (Ngọc Huyền) mỗi khi anh vắng mặt để đảm bảo sự an toàn cho cô.

gara hanh phuc tap 3 son ca duoc giao nhiem vu dac biet - anh 0

Tuy nhiên, Vân lại tỏ ra sợ hãi và rụt rè trước Trung. Chính vì vậy, Khải quyết định thuê Sơn Ca (Quỳnh Kool) về "làm bạn" và trông chừng Vân. 

Trong một diễn biến khác, Quân (Bình An) dù có bạn gái nhưng vẫn quan hệ bất chính với sếp lớn Cẩm Khê (Diễm Hương) để thuận tiện cho công việc làm ăn. Điều này cũng bị Sơn Ca nghi ngờ khi thấy trên áo bạn trai có mùi lạ. Quân chối bay, nói rằng do đi thang máy dính mùi nước hoa của đồng nghiệp. 

gara hanh phuc tap 3 son ca duoc giao nhiem vu dac biet - anh 0
gara hanh phuc tap 3 son ca duoc giao nhiem vu dac biet - anh 0

 Liệu từ nay, cô có để mắt đến bạn trai nhiều hơn để tìm ra những điều Quân đang lén lút làm sau lưng cô?

Gara Hạnh Phúc xoay quanh cô gái Sơn Ca (Quỳnh Kool) được ông dạy nghề, lớn lên trở thành thợ sửa xe ô tô. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Sơn Ca luôn suy nghĩ lạc quan, vượt lên chính mình. Gara Hạnh Phúc sẽ lên sóng vào thứ 2 đến thứ 4 trên VTV.  

"Gara Hạnh Phúc" tập 2: Sơn Ca, Khải đều gặp "biến"

Quỳnh Kool nhận mưa lời khen với màn 'lột xác' trong Gara Hạnh Phúc

Quỳnh Kool khen Bình An hôn "ngọt", CĐM gọi tên Phương Nga

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ