Gần 50.000 người ký đơn yêu cầu "Mẹ đẻ NewJeans" rời khỏi HYBE

Theo nguồn tin từ Korea Times, gần 50.000 người đã tỏ ra không đồng tình với CEO của Ador - Min Hee Jin.

gan 50 000 nguoi ky don yeu cau me de new jeans roi khoi hybe - anh 0
Theo nguồn tin từ Korea Times, gần 50.000 người đã tỏ ra không đồng tình với CEO của Ador - Min Hee Jin - và quyết định ký đơn kiến nghị với tiêu đề "Min Hee Jin rời khỏi HYBE". Bản kiến nghị bắt đầu bởi một người dùng trực tuyến là người hâm mộ của BTS.
gan 50 000 nguoi ky don yeu cau me de new jeans roi khoi hybe - anh 0
Hàng loạt người cũng ký đơn, những người này được cho là chủ yếu là người hâm mộ của BTS và không hài lòng với việc CEO của Ador vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng tới tập đoàn cũng như danh tiếng của 7 chàng trai đình đám nhất K-Pop.

Trước đó, HYBE cũng đã trình báo cảnh sát, tố cáo Min vì vi phạm lòng tin khi cố gắng giành quyền kiểm soát Ador từ công ty mẹ. Hiện người sáng lập ra NewJeans đã phủ nhận mọi cáo buộc, đồng thời có nhiều lời lẽ gay gắt với tập đoàn về nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm sao chép và tham nhũng. Trò chơi đổ lỗi vô tận giữa hai phía đã có tác động tiêu cực tới nhiều nghệ sĩ trong công ty, bao gồm cả BTS khi nhóm bị vướng vào tin đồn thao túng bảng xếp hạng.

"Hành vi này không chỉ thiếu chuyên nghiệp mà còn gây ra những thiệt hại không thể khắc phục bằng cách tạo môi trường thù địch cho những người cùng một mái nhà. Tôi yêu cầu hãy điều tra kỹ lưỡng những tuyên bố này và thực hiện hành động thích hợp để ngăn chặn hành vi quấy rối và lan truyền thông tin sai lệch thêm", tờ đơn ghi rõ.

NewJeans và aespa kết hợp

NewJeans lọt top 21 Under 21 của Billboard năm 2024

Ariana Grande đăng video nhảy của Hanni (NewJeans)

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ