"Gã Titan điên" Thanos sẽ trở lại vũ trụ Marvel cùng với ... Deadpool?

Josh Brolin khẳng định muốn tiếp tục đồng hành cùng chuỗi phim Deadpool.

Josh Brolin đã gây ấn tượng với khán giả của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với màn hóa thân đầy xuất sắc vào vai "gã Titan điên" Thanos, ở hai phần phim Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019). Hiện tại, Josh Brolin hoàn toàn có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ của Marvel với một vai trò hoàn toàn khác, khi nhiều nguồn tin cho rằng Deadpool 3 sẽ chính thức được "sáp nhập" với thế giới của siêu anh hùng nhà chuột.

ga titan dien thanos se tro lai vu tru marvel cung voi deadpool - anh 0
Tạo hình cực ngầu của Josh Brolin trong vai Cable

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, diễn viên Josh Brolin đã được hỏi về khả năng trở lại màn ảnh của Marvel trong vai Cable, một nhân vật quen thuộc trong chuỗi phim Deadpool. Nói về vấn đề này, nam diễn viên người Mỹ cho biết đã có 4 phim điện ảnh Deadpool được lên kế hoạch sản xuất. Tuy nhiên, các vấn đề về nhượng quyền cũng như việc "sáp nhập" vào vũ trụ Marvel vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

ga titan dien thanos se tro lai vu tru marvel cung voi deadpool - anh 0
Vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào tiết lộ hướng đi của Deadpool 3 trong thời gian tới

Trước khi Disney mua lại 20th Century Fox, Josh Brolin đã ký hợp đồng cho 4 phim điện ảnh với vai diễn Cable. Tuy nhiên, sau vụ mua bán đình đám, hướng đi của Cable nói riêng và cả Deadpool nói chung vẫn còn rất mờ mịt. Lựa chọn sáp nhập vào MCU, hay vũ trụ của X-men, hoặc tạo ra một vũ trụ điện ảnh riêng cho Deadpool, tất cả vẫn còn là bí ẩn, dù Deadpool 3 được cho rằng đã bắt đầu sản xuất cách đây không lâu.

ga titan dien thanos se tro lai vu tru marvel cung voi deadpool - anh 0
"Cặp đôi tấu hài" nhiều người mong đợi nhất là đây chứ đâu!

Josh Brolin cũng nhắc về khoảng thời gian làm việc cùng Ryan Reynolds ở phần phim trước, anh cảm thấy đó là một khoảng thời gian tích cực và thú vị.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm, anh nói: "Deadpool là một trong số những dự án ưa thích của tôi. Theo tôi biết, chuỗi phim này sẽ có 4 phần. Hoặc có thể nhiều hơn nữa, thực sự khó có thể đoán Marvel sẽ làm gì, tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là những dự án thú vị đối với bản thân tôi".

ga titan dien thanos se tro lai vu tru marvel cung voi deadpool - anh 0
Cable gây được nhiều ấn tượng tốt sau khi xuất hiện trong Deadpool 2

Mặc dù vậy, nội dung chính của phần 3 vẫn đang nằm trong sự bảo mật đầy cẩn thận của Marvel, do đó, việc Cable có xuất hiện trong Deadpool 3 hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn. Dù vậy, với việc đã thành công trong vai diễn Thanos đầy hoành tráng, Josh Brolin được kỳ vọng sẽ trở lại trong một vai diễn có phần nhẹ nhàng hơn với Cable trong thời gian sắp tới.

ga titan dien thanos se tro lai vu tru marvel cung voi deadpool - anh 0
So với Thanos, Cable được cho là vai diễn nhẹ nhàng hơn, nhất là khi kết hợp với Deadpool

Marvel vốn không thoải mái trong việc để một diễn viên đảm nhận 2 vai trò trong vũ trụ điện ảnh của họ. Tuy nhiên, trong suốt 2 phần Avengers gần nhất, Thanos của Josh Brolin hầu như được hỗ trợ hầu hết bởi công nghệ CGI, do đó, việc nam diễn viên có thể xuất hiện với vai trò Cable là hoàn toàn hợp lý về lý thuyết.

ga titan dien thanos se tro lai vu tru marvel cung voi deadpool - anh 0
Marvel vẫn giữ kín nội dung chính trong Deadpool 3

Mặc dù vậy, Marvel chưa bao giờ là một nhà sản xuất "dễ đoán" đối với người hâm mộ, đặc biệt khi dàn biên kịch của Deadpool 3 đã được làm mới hoàn toàn. Do đó, người hâm mộ của MCU cần phải chờ một thời gian nữa để những thông tin liên quan đến Josh Brolin và Deadpool 3 được Marvel Studio xác nhận một cách chính thức trong thời gian tới.

Không phải Hulk, Loki hay Drax, Deadpool mới là ''chúa hề'' trong giới siêu anh hùng?

Chủ tịch Marvel Studios: ''Chặng đường sắp tới của Marvel nằm cả ở quá khứ, hiện tại và tương lai''

So kè sức mạnh của hai trùm phản diện MCU: He Who Remains và Thanos

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ