Logo VieZ
|

(G)I-DLE comeback sau 1 năm im ắng vì scandal

Kano

|

Các thành viên chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, tất bật trở lại đường đua âm nhạc.

Sau 1 năm 2 tháng tạm ngừng hoạt động, nhóm nhạc nữ (G)I-DLE sẽ trở lại với một album mới vào tháng 3. Đây là tin vui đối với người hâm mộ khi nhóm có tín hiệu comeback khi trải qua nhiều vấn đề trong quá khứ.

Ảnh - 620e2783236ce30035ebca92

Đây sẽ là lần phát hành âm nhạc chính thức đầu tiên của (G)I-DLE với tư cách là một nhóm nhạc 5 thành viên. Trước đó, cựu thành viên Soojin tuyên bố rời nhóm vào tháng 8 năm ngoái vì các cáo buộc liên quan đến bạp lực học đường.

(G)I-DLE là một nhóm tài năng, sở hữu âm nhạc hợp với thị hiếu công chúng và là một trong những nhóm nữ hàng đầu gen 4. Tuy nhiên, nhiều khán giả từng thể hiện sự tiếc nuối vì những tranh cãi liên quan tới Soojin lại gây ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của các thành viên còn lại, khiến nhóm không thể ra mắt sản phẩm âm nhạc chung trong năm qua.

Soojin rời nhóm, (G)I-DLE hoạt động với 5 thành viên.
Soojin rời nhóm, (G)I-DLE hoạt động với 5 thành viên.

Cũng vì thế, các thành viên của (G)I-DLE đều tập trung đẩy mạnh hoạt động cá nhân. Trong đó, Soyeon ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo và Miyeon đảm nhận nhiều dự án diễn xuất khác nhau.

Thành viên Yuqi và Minnie tích cực hoạt động ở nước ngoài, cụ thể là Trung Quốc và Thái Lan. Về phần Shuhua, nữ idol trở về quê nhà, thường xuyên giữ liên lạc với người hâm mộ khi livestream và chia sẻ về cuộc sống bản thân, trò chuyện và vui đùa cùng fan.

Ảnh - 620e2868236ce30035ebcaac

Lần trở lại này sẽ đánh dấu một chặng đường mới của nhóm, khi Soojin rời nhóm và (G)I-DLE đang mất dần đi sức hút. Ấy vậy, với khả năng của mình, girlgroup này hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm âm nhạc bùng nổ trong năm 2022 và lấy lại vị thế dẫn đầu trong cuộc đua K-Pop.

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ