Logo VieZ
|

GDucky có chia sẻ đầu tiên về danh hiệu Vietnam Forbes Under 30

Tường Vân

|

GDucky là chàng rapper duy nhất được vinh danh trong danh sách Vietnam Forbes Under 30 năm nay.

Mới đây, Forbes Vietnam đã vinh danh 26 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi trong bốn lĩnh vực: Kinh doanh và khởi nghiệp; Khoa học và giáo dục; Hoạt động xã hội; Nghệ thuật, giải trí, sáng tạo. Chàng rapper trẻ GDucky cũng vinh dự có mặt trong danh sách này ở lĩnh vực Nghệ thuật, giải trí, sáng tạo. Nhận được danh hiệu danh giá, nam rapper đã có những trải lòng với người hâm mộ.

Rapper Gducky.
Rapper Gducky.

Cụ thể, GDucky chia sẻ, bản thân có nhiều suy ngẫm và trăn trở xoay quanh danh hiệu mà mình nhận được. Anh băn khoăn về những cống hiến của bản thân và đặt dấu chấm hỏi về sự xứng đáng với danh hiệu Vietnam Forbes Under 30.

"Mấy ngày gần đây, tôi suy ngẫm rất nhiều về danh hiệu này.

Đứng cạnh những doanh nhân trẻ, những nhà hoạt động xã hội đầy tài năng và trí tuệ … Thật sự, tôi thấy mình còn quá nhỏ bé, quá thiếu sót.

So với những điều vĩ đại mà họ tạo nên, cống hiến cho xã hội. Liệu một bài nhạc đầy cái tôi cá nhân của tôi là gì? Liệu tôi có xứng đáng?".

Kết lại status, GDucky gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành cùng mình, bên cạnh đó là một lời thông báo nho nhỏ về kế hoạch sắp tới. 

Ảnh - 620e5ab7da16f70011fab1dd

GDucky là gương mặt GenZ nổi bật trong giới rapper. Bước ra từ cuộc thi Rap Việt mùa 1 với danh hiệu Á quân, GDucky để lại ấn tượng trong lòng khán giả với những câu rap và giai điệu bắt tai. Trong mắt giới chuyên môn, anh chàng cũng được đánh giá cao nhờ phong cách âm nhạc của ảnh hưởng nhiều bởi trường phái hàn lâm. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Facebook nhân vật

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ