Logo VieZ

FashUP 2022 by TikTok: Truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng lĩnh vực thời trang, làm đẹp

Huỳnh Quang|
Nghe Audio00:00

FashUP 2022 chương trình truyền hình thực tế của TikTok chính thức được công bố với dàn giám khảo khách mời "sang xịn mịn" có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

Sân chơi cho Content Creator đam mê thời trang, làm đẹp

Nền tảng mạng xã hội TikTok với đông đảo người sử dụng trên toàn cầu, đặc biệt là đã và đang phổ biến rộng khắp tại các tỉnh thành tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Từ đó các bạn trẻ có cơ hội thỏa sức sáng tạo và xây dựng Content hữu ích và thu hút được nhiều người tiếp cận trên đa lĩnh vực từ giải trí, dance cover cho đến thời trang và làm đẹp. 

Với mục đích tạo mong muốn tìm kiếm các tài năng sáng tạo nội dung trong cộng đồng thời trang và làm đẹp tại Việt Nam chiến dịch FashUP 2022 trở lại tiếp tục là sân chơi cho của các nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. 

Lần đầu tiên công chiếu vào năm 2021, TikTok FashUP thể hiện sự thấu hiểu và mong muốn tiếp lửa cho niềm đam mê của cộng đồng người dùng yêu thích thời trang, đam mê làm đẹp của TikTok. Cuộc thi TikTok FashUP đã tạo ra một sân chơi sáng tạo chất lượng, giúp khai phóng năng lực tiềm ẩn của những nhà sáng tạo nội dung tài năng.

fash up 2022 by tik tok truyen hinh thuc te tim kiem tai nang linh vuc thoi trang lam dep - anh 0
Bà Trang Nguyễn đại diện TikTok Việt Nam khẳng định FashUP 2022 sẽ sẽ mang đến cho người dùng cộng đồng những nội dung đa dạng, sáng tạo và chất lượng thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

Nổi bật trong số đó là Quý Cao, quán quân lĩnh vực Fashion Design Icon, sau cuộc thi đã trình làng thành công BST của mình tại Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion 2021 và nhận lời mời hợp tác cùng các nhãn hàng danh tiếng. Beauty Blogger Vân Miu, nhà sáng tạo đã chiến thắng trong hạng mục Beauty Icon, cũng xuất sắc đoạt Giải nhất tại cuộc thi L'OFFICIEL FACE ART 2022. 

Trong lần trở lại này, chiến dịch FashUP 2022 by TikTok hứa hẹn sẽ khai phá thêm những nhà sáng tạo nội dung mới của ngành thời trang và làm đẹp ngay trên nền tảng. Đồng thời là bệ phóng giúp những tài năng được biết đến nhiều hơn và tiếp cận nhiều cơ hội trong sự nghiệp cá nhân cả trong và ngoài nền tảng. 

fash up 2022 by tik tok truyen hinh thuc te tim kiem tai nang linh vuc thoi trang lam dep - anh 0
Giám khảo Đỗ Long.

"Thông qua FashUP 2022, TikTok muốn mang đến một sân chơi uy tín và chuyên nghiệp, nhằm tìm kiếm và mở ra nhiều cơ hội để tạo tiền đề dành cho các nhà sáng tạo nội dung tài năng phát triển, tiếp cận được nhiều nguồn lực và sự hỗ không chỉ từ TikTok mà còn là các đối tác uy tín trong ngành nghề mà các bạn đang theo đuổi. Đồng thời, FashUP 2022 by TikTok sẽ mang đến cho người dùng trên nền tảng những nội dung đa dạng, sáng tạo và chất lượng hơn thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp" - Trang Nguyễn - Đại diện TikTok Việt Nam phát biểu trong buổi họp báo về chương trình thực tế FlashUP 2022.

FashUP 2022 là chương trình do TikTok Việt Nam và MultiMedia JSC đồng tổ chức. Buổi họp báo của FashUP 2022 có sự xuất hiện của ban giám khảo chuyên môn của chương trình và nhiều bạn trẻ đã thành công trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

6349413438b8000019617829
6349413338b8000019617828
6349413338b8000019617827

Những nhà sáng tạo nội dung trên TikTok cũng đã có mặt tại thảm đỏ sự kiện công bố chương trình FashUP 2022 by TikTok.

Ban giám khảo uy tín, giải thưởng khủng cho các nhà sáng tạo nội dung

Thành phần ban giám khảo của chương trình truyền hình thực tế FashUP 2022 by TikTok là những chuyên gia, siêu mẫu, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

  • Giám đốc sáng tạo - Chuyên gia trang điểm Nam Trung: giám khảo lĩnh vực Beauty Icon và đồng thời host chương trình
  • Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: giám khảo lĩnh vực Modeling Icon
  • Nhà thiết kế Đỗ Long: giám khảo lĩnh vực Fashion Design Icon
  • Á hậu - Fashionista Thảo Nhi Lê: giám khảo lĩnh vực Fashion Icon
fash up 2022 by tik tok truyen hinh thuc te tim kiem tai nang linh vuc thoi trang lam dep - anh 0
Ban Giám Khảo của FashUP 2022 by TikTok đều là những nhân vật kỳ cựu trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

FashUp 2022 by TikTok dành nhiều phần thưởng giá trị cho người chiến thắng trong từng hạng mục, ngoài ra chương trình còn sẽ mang đến nhiều cơ hội đồng hành cùng các chiến dịch của TikTok trong tương lai.

  • Giải thưởng trị giá 50 triệu đồng/Quán quân từng hạng mục
  • Giải thưởng voucher và hiện vật tài trợ bởi VinCom Center trị giá 50 triệu đồng/Quán quân từng hạng mục
  • Giải thưởng Sky High Award tài trợ bởi Maybelline New York, trị giá 150 triệu đồng dành cho đội chiến thắng thử thách Sky High
  • Các Quán quân có cơ hội đồng hành cùng các chiến dịch của TikTok Việt Nam 

Ngoài ra FashUP 2022 by TikTok sẽ tổ chức đêm tôn vinh và trình diễn thời trang chuyên nghiệp do TikTok Việt Nam và MultiMedia JSC tổ chức, hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thời trang với những gam màu độc đáo, những cá tính riêng biệt do các nhà thiết kế, nhà sáng tạo nội dung góp phần vào Gala FashUP 2022 by TikTok sẽ diễn ra vào ngày 30/10/2022.

Top 12 thí sinh xuất sắc nhất trong từng lĩnh vực sẽ xuất hiện và trình diễn trong Gala Night cùng các Ban giám khảo của FashUP 2022 by TikTok. Bên cạnh các tiết mục trình diễn, đêm chung kết còn chứng kiến sự tranh tài của top 12 thí sinh để tìm ra 4 Quán quân của các hạng mục trong khuôn khổ cuộc thi FashUP 2022 by TikTok.

fash up 2022 by tik tok truyen hinh thuc te tim kiem tai nang linh vuc thoi trang lam dep - anh 0
Bà Trang Lê - Đại diện Multimedia JSC đơn vị đồng hành và là nhà tài trợ cho hàng loạt giải thưởng của chương trình.

Bà Trang Lê - Đại diện Multimedia JSC cho biết FashUP 2022 by TikTok là một định hướng chiến lược đúng đắn của TikTok mang giá trị cho cộng đồng: "Chúng tôi đề cao sự hợp tác với TikTok qua chương trình FashUp 2022. Đây không chỉ nơi hội tụ các nhà sáng tạo nội dung tiềm năng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp mà còn cho thấy chiến lược và định hướng đúng đắn của TikTok khi dành tâm sức phát triển sự đa dạng nội dung, cộng đồng. Chính những cơ hội này sẽ giúp các nhà sáng tạo thể hiện mình và bứt phá mạnh mẽ". 

Chương trình thực tế FashUP 2022 by TikTok sẽ chính thức được phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 09/10/2022 trên các kênh TikTok: TikTok FashUP, TikTok Creators Vietnam, TikTok The Show. Chương trình sẽ được phát lại vào lúc 21h trên hệ thống các kênh digital của MultiMedia JSC, ứng dụng FPT Play & ứng dụng VieON. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ