Logo VieZ

Fan xót xa HyunA ngất xỉu liên tục tại hiện trường thực hiện MV mới, xe cấp cứu túc trực

Thanh Hà Nguyễn|

Xe cấp cứu phải luôn có mặt tại hiện trường vì sức khỏe của HyunA quá yếu.

Sáng nay, HyunA đăng tải 2 video hậu trường quay MV cho màn kết hợp của mình và người bạn trai Dawn trong concept Joker và Harley Quinn.

fan xot xa hyun a ngat xiu lien tuc tai hien truong thuc hien mv moi xe cap cuu tuc truc - anh 0

HyunA chia sẻ, trong khoảng thời gian này cô phải đổi mặt với căn bệnh trầm cảm, rối loại lo âu và thân kinh phế vị. Vì sức khỏe yếu nên trong quá trình quay hình, HyunA đã xỉu ngay tại trường quay và nghiêm trọng đến mức phải gọi cả cấp cứu.

fan xot xa hyun a ngat xiu lien tuc tai hien truong thuc hien mv moi xe cap cuu tuc truc - anh 0

Bên cạnh đó, HyunA cũng cho biết cô luôn cảm thấy may mắn và có các staff, các fan và bạn trai Dawn ở bên cạnh. HyunA hứa cô sẽ ăn uống, nghỉ ngơi và điều trị thật tốt để lấy lại sức khỏe và tinh thần tốt nhất có thể để chuẩn bị cho dự án sắp tới.

Màn kết hợp của HyunA và Dawn dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9/9 tới. Ngoài MV đã được chính chủ spoil trên instagram, cặp đôi còn dự định cho sẽ cho ra mắt show thực tế riêng "I'm fine thank you", xoay về chuyện tình yêu của họ.

fan xot xa hyun a ngat xiu lien tuc tai hien truong thuc hien mv moi xe cap cuu tuc truc - anh 0

Nguyên văn trạng thái HyunA cập nhật:

"Xin cảm ơn những người đã ở bên tôi suốt 48 giờ ngày 11 và 14. Tôi không biết nói như thế nào về sự biết ơn của mình, ngoài việc nói đi nói lại lời cảm ơn. Tôi cảm thấy gắn bó với việc quay video âm nhạc này, và tôi muốn cảm ơn các nhân viên của mình một lần nữa. Tôi thường bất tỉnh nhiều lần trong ngày nên lần đầu tiên có xe cấp cứu tại phim trường.

Tôi đã rất vui khi nhảy nhưng tất nhiên, tôi lại ngất đi nên tôi rất buồn vì cơ thể của tôi sẽ không thể làm những gì tôi muốn làm 100%. Tôi đoán đó là do tôi không chăm sóc cơ thể tốt. Tôi không thể tiếp tục quay phim ngay lập tức vì huyết áp của tôi là 70/40. Nhưng tôi rất yên tâm vì tôi đã quay xong. Tôi có thể hơi điên rồ khi nghĩ như thế này, nhưng tôi nhớ đến những người tôi yêu quý và tôi biết ơn vì tất cả mọi thứ.

Tôi hạnh phúc nhất khi ở trên sân khấu, vì vậy xin cảm ơn các nhân viên của tôi, những người đã giúp tôi có một HyunA tuyệt vời nhất trên sân khấu và cảm ơn các bạn đã ở bên cạnh tôi. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ và tôi xin lỗi ... Tôi sẽ chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

Tôi sẽ biểu diễn cho đến ngày tôi không thể và tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến các bạn tự hào. Tôi sẽ ăn uống tốt và tập thể dục nhiều hơn. Xin lỗi vì đã làm bạn lo lắng cho tôi. Tôi sẽ đến bệnh viện vào thứ Ba và tôi sẽ kiểm tra và nhận thuốc. Cảm ơn anh đã yêu em và ủng hộ em khi em thiếu thốn nhiều thứ. Và tôi thực sự muốn nói điều này <3 Và .. Dawn, em xin lỗi. Cảm ơn và luôn yêu mọi người."

fan xot xa hyun a ngat xiu lien tuc tai hien truong thuc hien mv moi xe cap cuu tuc truc - anh 0
Cùng chờ đón sự trở lại của cặp đôi HuynA và Dawn nhé!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ