Fan tiếc nuối Hồng Đăng?

Người hâm mộ phản ứng trước ồn ào bê bối đời tư của Hồng Đăng.

Mới đây, scandal của Hồng Đăng tại Tây Ban Nhân khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Sau thông báo từ Đài truyền hình Việt Nam về việc thay thế hoặc gỡ bỏ các chương trình, bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên, nhiều khán giả bày tỏ trạng thái trước sự việc này.

fan tiec nuoi hong dang - anh 0

Giữa làn sóng ồn ào xoay quanh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Nguyễn Hoàng Dương - người phụ trách truyền thông của Hãng phim truyền hình Việt Nam đăng tải một bài viết kèm theo dòng trạng thái "Lúc nào cần anh cứ gọi. Đời người cũng chỉ cần thế. Có người thân anh em bạn bè khi cần". Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác cao trên mạng xã hội.

Dưới bài viết, nhiều khán giả cho rằng anh đang ám chỉ đến lùm xùm đang diễn ra của diễn viên Hồng Đăng, người thường nhắn nhủ "lúc nào cần anh cứ gọi". Bên cạnh đó, không ít bình luận bày tỏ sự tiếc nuối cho sự nghiệp và các vai diễn mà Hồng Đăng đảm nhận. Xen lẫn là cảm xúc thất vọng khi một người nghệ sĩ có tên tuổi lớn như Hồng Đăng lại có cú trượt dài như vậy.

fan tiec nuoi hong dang - anh 0
fan tiec nuoi hong dang - anh 0

Đồng thời, có ý kiến cho rằng Hồng Đăng hoạt động nghệ thuật đã lâu, là người có sức ảnh hưởng lớn với công chúng lại vướng vào bê bối đời tư lớn như thế là không thể chấp nhận được. Nhiều người còn bày tỏ cần có sự "phong sát" triệt để với các nghệ sĩ vi phạm chuẩn mực xã hội như vậy.

fan tiec nuoi hong dang - anh 0

Scandal của nam diễn viên Hồng Đăng vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Số phận của các sản phẩm truyền hình đình đám mà anh tham gia cũng là điều được quan tâm hàng đầu khi Hướng Dương Ngược Nắng đã chính thức bị thế sóng trên các nền tảng của VTV. Sự việc của nam diễn viên hiện vẫn đang được cập nhật liên tục.

fan tiec nuoi hong dang - anh 0

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng , sinh ngày 06 tháng 10 năm 1984 tại Hà Nội, quê gốc Yên Bái). Nam diễn viên từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam. Anh thường xuất hiện trên các khung giờ vàng của VTV như Hướng Dương Ngược Nắng, Mê Cung, Cả Một Đời Ân Oán, Thương Ngày Nắng Về,...

Giữa scandal Hồng Đăng, VFC xác nhận “Thương Ngày Nắng Về” tiếp tục lên sóng

Trước lo lắng của nhiều khán giả về bộ phim “Thương Ngày Nắng Về” sẽ bị cắt sóng vì scandal của Hồng Đăng, VFC đã chính thức lên tiếng.

Diễn viên Hồng Đăng bị cắt sóng, “Thương Ngày Nắng Về” sẽ đi về đâu?

Số phận của “Thương Ngày Nắng Về” đang là điều khán giả tò mò.

VTV dừng phát sóng phim “Hướng Dương Ngược Nắng” có sự góp mặt của diễn viên Hồng Đăng

Thông tin phim "Hướng Dương Ngược Nắng" bị ngừng phát sóng trên VTV nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ