Diễn viên Hồng Đăng bị cắt sóng, “Thương Ngày Nắng Về” sẽ đi về đâu?

Chia sẻ

Số phận của “Thương Ngày Nắng Về” đang là điều khán giả tò mò.

Sau khi Đài truyền hình Việt Nam ra thông báo về việc thay thế hoặc cắt bỏ các chương trình có sự tham gia của nam diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, số phận của nhiều bộ phim đang được khán giả quan tâm. Đặc biệt, khi bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng trở thành bộ phim đầu tiên bị gỡ bỏ khỏi lịch phát sóng của VTV.

dien vien hong dang bi cat song thuong ngay nang ve se di ve dau - anh 0
Bộ phim "Hướng Dương Ngược Nắng" đã bị gỡ bỏ lịch chiếu trên các nền tảng của Đài truyền hình Quốc gia.

Sau Hướng Dương Ngược Nắng, các dự án đình đám khác đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong đó, Thương Ngày Nắng Về là một trong những bộ phim có sự góp mặt của Hồng Đăng, hiện đang rất được ăn khách trên sóng truyền hình. Trước những câu hỏi liên quan về vai diễn Đức mà Hồng Đăng thủ vai, biên kịch Thương Ngày Nắng Về từ chối trả lời.

dien vien hong dang bi cat song thuong ngay nang ve se di ve dau - anh 0

Vậy liệu số phận của Thương Ngày Nắng Về như thế nào hiện là dấu hỏi lớn trong lòng người hâm mộ. Bộ phim đang tiến dần về những phân cảnh cuối cùng, mối quan hệ giữa Đức (Hồng Đăng) - Khánh (Lan Phương) vẫn chưa được giải quyết.

Về mặt nội dung, rất có thể tuyến nhân vật của Đức sẽ bị cắt bỏ khỏi khâu phát sóng và thay thế bằng tình tiết Khánh đến với bác sĩ Minh, người điều trị tâm lý cho cô. Đây được xem là phương án khả thi nhất để vai diễn của Hồng Đăng khỏi những tập phát sóng tiếp theo. Để thực hiện điều này, bắt buộc ekip phải điều chỉnh lại tất cả các khâu từ kịch bản, ghi hình đến hậu kỳ. 

dien vien hong dang bi cat song thuong ngay nang ve se di ve dau - anh 0

Tuy nhiên, theo như thông báo từ VTV các chương trình đã được lên sóng cũng sẽ bị gỡ bỏ, do đó số phận Thương Ngày Nắng Về hiện tại vẫn chưa biết sẽ đi về đâu sau scandal của nam diễn viên Hồng Đăng. Một sự ảnh hưởng nặng nề đến cục diện chung của bộ phim đang được yêu thích nhất nhì màn ảnh Việt.

dien vien hong dang bi cat song thuong ngay nang ve se di ve dau - anh 0
dien vien hong dang bi cat song thuong ngay nang ve se di ve dau - anh 0

Tin tức về scandal lớn nhất sự nghiệp của nam diễn viên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Hiện tại, nghệ sĩ Nhân dân Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đơn vị Hồng Đăng công tác cho biết hiện ông cũng không liên lạc được với phía diễn viên.

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng , sinh ngày 06 tháng 10 năm 1984 tại Hà Nội, quê gốc Yên Bái). Nam diễn viên từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam. Anh thường xuất hiện trên các khung giờ vàng của VTV như Hướng Dương Ngược Nắng, Mê Cung, Cả Một Đời Ân Oán, Thương Ngày Nắng Về,...

Ekip “Thương Ngày Nắng Về” từ chối trả lời việc Hồng Đăng bị cắt sóng

Hồng Đăng và dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất

OMG: VTV thông báo thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ