Logo VieZ

Extraction của Chris Hemsworth sớm có phần hai

Thu Nga|

Đạo diễn Sam Hargrave xác nhận phần hai của Extraction sẽ khởi quay vào mùa thu năm nay.

Extraction của Chris Hemsworth sớm có phần hai

Do Sam Hargrave đạo diễn, Joe và Anthony Russo sản xuất, Extraction (Tựa Việt: Nhiệm Vụ Giải Cứu) có sự tham gia của Hemsworth trong vai cựu quân nhân Tyler Rake hiện đang làm nghề lính đánh thuê. Anh được giao nhiệm vụ đi đến Bangladesh để bảo vệ Ovi Mahajan (Rudhraksh Jaiswal) - con trai của trùm ma tuý Ấn Độ - khỏi kẻ thù của cha mình. 

extraction cua chris hemsworth som co phan hai - anh 0
extraction cua chris hemsworth som co phan hai - anh 0
Phim được đánh giá cao mảng hành động và cháy nổ.

Extraction là một bom tấn thành công vang dội nhất của Netflix với 99 triệu lượt xem, bất chấp những đánh giá trái chiều khi phát hành. Các nhà phê bình khen ngợi các phân cảnh hành động và màn trình diễn của Hemsworth nhưng chỉ trích cốt truyện yếu kém và các yếu tố "cứu tinh da trắng" của bộ phim. 

Bộ phim cũng gây được tiếng vang lớn với người xem, đặc biệt là phân đoạn hành động căng thẳng kéo dài 12 phút bao gồm một cuộc rượt đuổi bằng ô tô, cảnh chiến đấu bằng dao và súng của Chris Hemsworth được quay liền một mạch. Bản thân diễn viên chính thừa nhận đây là một trong những cảnh phức tạp nhất mà anh từng quay.

extraction cua chris hemsworth som co phan hai - anh 0
Một cảnh trong phân đoạn hành động kịch tính kéo dài 12 phút.

Vài tuần sau khi bộ phim phát hành, nhà sản xuất đã công bố phần tiếp theo, với Joe Russo trở lại viết kịch bản. Vào tháng 11 năm ngoái, Joe Russo tuyên bố rằng kịch bản đang được hoàn thiện và Netflix đã sẵn sàng sản xuất bộ phim vào năm 2021 .

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Collider, đạo diễn Sam Hargrave xác nhận rằng Russo vẫn đang hoàn thiện kịch bản và phần tiếp theo sẽ bắt đầu quay vào mùa thu miễn là không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào do COVID-19. 

extraction cua chris hemsworth som co phan hai - anh 0
Chris Hemsworth cho rằng "Extraction" là bộ phim khó nhất anh từng đóng.

Hargrave vốn là đối tác  thường xuyên với anh em nhà Russo. Là một diễn viên đóng thế kỳ cựu, anh từng là điều phối viên đóng thế trong nhiều bộ phim thuộc MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), bao gồm Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019), cũng như được bổ nhiệm một vị trí quan trọng trong đội ngũ sản xuất của The Mandalorian mùa 2.

Extraction 2 dự kiến lên sóng vào năm 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ