Mang Hulk của Ed trở lại, Marvel muốn đánh ''canh bạc'' như Iron Man?

Cùng với sự hình thành đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 của MCU, Edward Norton và Mark Ruffalo có khả năng trở lại trong vai Hulk.

Edward Norton là cái tên không còn xa lạ với fan Marvel, anh đã không đóng vai Hulk kể từ năm 2008, nhưng kể từ khi series What If ...? lên sóng, thì cơ hội để Ed quay lại là cực kỳ cao. The Incredible Hulk với sự tham gia của Norton trong vai nhân vật chính, phát hành vào tháng 6 năm 2008 - đây cũng là bộ phim thứ hai trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sau khi Iron Man ra mắt chưa đầy một tháng.

mang hulk cua ed tro lai marvel muon danh canh bac nhu iron man - anh 0
Người khổng lồ xanh - Hulk được nhiều fan hâm mộ yêu thích

Tuy nhiên, Norton đã công khai rời khỏi vai diễn và loạt phim vào năm 2010, và bắt đầu với The Avengers năm 2012. Thay vào đó, Mark Ruffalo đã đảm nhận vai Bruce Banner (Hulk) và trở thành Hulk thứ 2 được đông đảo người yêu thích. 

mang hulk cua ed tro lai marvel muon danh canh bac nhu iron man - anh 0
Câu hỏi được đặt ra lúc này là Ed sẽ trở lại Hulk trong hoàn cảnh thế nào?

Để Hulk của Ed quay trở lại MCU một cách logic nhất, các nhà làm phim có thể dựa vào What If ...? - series được xây dựng dựa trên nền tảng đa vũ trụ do Loki và Avengers: Endgame đặt ra bằng cách kể những câu chuyện lịch sử xen kẽ về các sự kiện MCU. Mỗi nhân vật ở một thực tại khác đều sẽ có cuộc sống rất khác so với dòng thời gian chính trong MCU.

mang hulk cua ed tro lai marvel muon danh canh bac nhu iron man - anh 0
Khán giả đang rất mong chờ sẽ có cuộc chạm trán giữa Ruffalo Hulk và Norton Hulk

Tất nhiên, khả năng quay trở lại của Norton không chỉ phụ thuộc vào các nhà làm phim hay kịch bản, mà còn do chính diễn viên đó muốn hay không. Như trường hợp Terrence Howar - người được thay thế bởi Don Cheadle trong vai War Machine ở Iron Man sau những tranh chấp về tiền lương. Norton cũng gây chú ý hơn khi nhiều tin đồn rằng anh đã có xung đột với đoàn làm phim, sau đó mới rời khỏi.

mang hulk cua ed tro lai marvel muon danh canh bac nhu iron man - anh 0
Việc Norton quay trở lại sẽ chính thức xác nhận MCU muốn đánh "canh bạc" lớn thứ 2 của họ kể từ khi Iron Man ra đời?

Gần đây, Spider-Man: No Way Home đã được thiết lập đa vũ trụ để quy tụ nhiều diễn viên từ những phần phim trước đó vào, gồm Alfred Molina và Jamie Foxx. Đây chính là tiền lệ tốt để Norton trở lại bằng con đường đa vũ trụ trên màn ảnh. Đây được nhận định sẽ là "phát súng" mở màng cho MCU ở giai đoạn thứ 5 mặc dù Marvel hiện chưa tiết lộ thêm thông tin nào.

Spider-Man: No Way Home ''điểm mặt'' loạt phản diện khiến cuộc chơi thay đổi

Không phải đạo diễn, Loki cùng Scarlet Witch & Doctor Strange mới là "thủ phạm" tạo ra đa vũ trụ

Doctor Strange lãnh đạo MCU "Phase 4" qua Spider-Man: No Way Home?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ