Logo VieZ

Ét o ét, Quỳnh Quỳnh nên thấy đoạn tâm sự này của Dương Lâm

Phạm Dung|

Còn với Quốc Khánh, lần đầu đến với "Người Ấy Là Ai" mang cho anh nhiều trải nghiệm.

Trở lại với "Người Ấy Là Ai", Dương Lâm rất hào hứng và anh còn tiết lộ mình đã may đồ sẵn từ năm 2019 để chờ chương trình gửi lời mời tiếp. Giải thích lý do mặc vest tím, nam diễn viên bảo rằng mỗi lần màu sắc này xuất hiện là dàn cố vấn lẫn phim trường đều vỡ oà nên anh chọn màu này để... giật spotlight.

et o et quynh quynh nen thay doan tam su nay cua duong lam - anh 0

Cũng vì vậy, Dương Lâm "đe doạ" chàng trai màu tím nào chuẩn bị xuất hiện ở tập 10 phải cẩn thận vì "tím với tím nó chá nhau lắm nhìn là ra, không thể nào trật được phải hiện nguyên hình ngay".

Chia sẻ về kinh nghiệm "soi màu" các cực phẩm, Dương Lâm thật thà bảo rằng mình không có điều đó nhưng bù lại, 10 năm hạnh phúc của bản thân bên Quỳnh Quỳnh sẽ giúp anh nhìn ra được sự thật đằng sau các cực phẩm.

et o et quynh quynh nen thay doan tam su nay cua duong lam - anh 0

Được hỏi muốn đổi sang màu gì trong 1 ngày, Dương Lâm nói rằng đó là màu xanh vì muốn thử cảm giác bay nhảy, không bị gò bó bởi vợ.

"Không phải Lâm chán Quỳnh Quỳnh đâu mọi người đừng nghĩ bậy nhưng Lâm muốn thử cảm giác làm trai tân chưa vợ, chưa có con đùm đùm đề đề. Nên là Lâm muốn thử chứ gần chục năm rồi chưa có cảm giác độc thân.

Lúc nào cũng vậy hết, đi làm về trễ là vợ gọi hoặc con gái í ới 'ba ơi ba về chưa ba lẹ đi'. Vì vậy nếu được đổi 1 ngày thì Lâm muốn làm trai tân để trải nghiệm những phút giây ngày xưa còn đổi luôn thì không bao giờ" - Dương Lâm chia sẻ.

et o et quynh quynh nen thay doan tam su nay cua duong lam - anh 0
Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh là đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt.

Về phần Quốc Khánh, đây là lần đầu tiên nam diễn viên tham gia làm cố vấn của "Người Ấy Là Ai". Nam diễn viên bày tỏ, chương trình đã truyền cảm hứng, thôi thúc anh muốn được yêu và yêu nhiều hơn.

"Nghe câu chuyện của mọi người, Khánh rút được nhiều kinh nghiệm và không còn cảm giác sợ yêu nữa" - nam diễn viên nói thêm. Vì vậy, Quốc Khánh chưa bỏ sót tập nào của "Người Ấy Là Ai". Trong 3 màu xanh - đỏ - tím, anh kể mình có nhiều bạn bè "màu tím" nên dù đang độc thân vẫn có một "ăng ten dò sóng" để bắt tín hiệu ngay.

et o et quynh quynh nen thay doan tam su nay cua duong lam - anh 0

Tập 10 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu –22/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ