Erik lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình ái trong quá khứ, tiết lộ tình trạng hiện tại

Erik lần đầu chia sẻ cách đối mặt với những tin đồn tình cảm trong quá khứ.

Vào ngày vui khai trương văn phòng công ty, Erik đã thẳng thắn nói về khoảng thời gian chông chênh nhất sự nghiệp. Theo đó, nam ca sĩ dành nhiều lời biết ơn đến người quản lý và khán giả đã giúp đỡ, đồng hành cùng anh vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Tiếp đó, nhắc đến scandal rời công ty chủ quản và tình cảm với bạn trai đồng giới trong quá khứ, Erik cho biết: "Trong mỗi hành trình của người nghệ sĩ sẽ có những khoảng đen tối trong sự nghiệp nhưng nếu vượt qua điều đó thì họ sẽ bước sang trang mới. Erik cũng như thế, thời điểm đó anh quản lý là người bên cạnh cho tôi nhiêu lời khuyên và ủng hộ về cả vật chất để tôi tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc. Bây giờ, mọi thứ đã ổn hơn trước nhiều".

Vào tháng 2/2017, Erik và St.319 Entertainment đã xảy ra mâu thuẫn sâu sắc vì vấn đề hợp đồng lao động giữa nghệ sĩ và công ty quản lý. Hai bên phải nhờ đến pháp luật can thiệp vì không thể giải quyết bằng cách thương lượng. Erik quyết định rời khỏi Monstar lẫn St.319 Entertainment và trở thành ca sĩ tự do. Trong các hoạt động sau này, nhiều lần Erik và Monstar cùng tham gia một sự kiện, họ vẫn thoải mái nói chuyện và chụp ảnh chung.

erik lan dau len tieng ve lum xum tinh ai trong qua khu tiet lo tinh trang hien tai - anh 0
Erik vướng lùm xùm rời công ty chủ quản vì chuyện tình ái.

Tiếp đó, tin đồn Sơn Ngọc Minh và Erik hẹn hò lan truyền khắp showbiz Việt khi liên tục có những hình ảnh tình tứ của cặp đôi này được chia sẻ. Khi ấy, cả Sơn Ngọc Minh và Erik chưa từng lên tiếng về vấn đề này.

Vào năm 2019, Erik vướng nhiều tin đồn hẹn hò đồng giới với Sơn Ngọc Minh. Cựu thành viên nhóm V.Music tung hàng loạt tin nhắn tố Erik phản bội và lợi dụng anh để nổi tiếng. 

Chia sẻ thêm về cách đối diện với loạt scandal, nam ca sĩ sinh năm 1997 cho biết: "Khi tôi gặp phải những vấn đề như vậy, tôi nghĩ đó là 1 vấp ngã có thể quật ngã bất cứ 1 ai. Nhưng đối với tôi thật may mắn khi nhận được sự yêu thương từ khán giả nên nhờ đó tôi đã vực dậy được bản thân để không làm những người yêu thương mình phải thất vọng".

"Nhìn lại khoảng thời gian ấy, tôi lại thấy tự hào về bản thân và trân trọng những người đã giúp đỡ mình hơn nên không có gì ngần ngại khi nhắc đến những chuyện đó. Tôi muốn nhìn vào đó để phấn đấu hơn vì đã đi đến được đây rồi còn 1 chút nữa thôi sẽ chạm đến kỳ vọng mình đặt ra nên tôi sẽ thật cố gắng", Erik bộc bạch.

"Thật sự thì Erik chưa chính thức lên tiếng về những scandal lần nào cả vì tôi muốn khán giả chỉ tập trung vào những sản phẩm âm nhạc tôi làm ra thôi. Còn những tin đồn về cuộc sống riêng tư hay tình cảm thì tôi mong khán giả sẽ tôn trọng và cho tôi khoảng thời gian riêng tư.

Hiện tại, Erik độc thân nhưng tôi rất hài lòng với cuộc sống của mình. Tôi hạnh phúc vì có sự đồng hành của khán giả và anh em thân thiết nên tôi không nghĩ đến các vấn đề khác mà chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp", Erik chia sẻ.

Erik sinh ngày 13/10/1997 tại Hà Nội là một nam ca sĩ nổi bật của V-Pop. Erik được nhiều người biết đến từ sau hit Sau Tất Cả. Gần đây, ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh mặc dù dính nghi án đạo nhạc nhưng vẫn tạo thành trending và có được một vị trí tốt trong bảng xếp hạng âm nhạc.   

Erik, Phương Mỹ Chi, DTAP lên chức, Hồ Hoài Anh có động thái xuất hiện?

Erik phải lên tiếng xin lỗi về cụm từ tục tĩu còn Noo Phước Thịnh lại hồn nhiên bắt trend

Vũ khí khác của Erik sau lùm xùm chung kết Miss Fitness Vietnam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ