Erik chính thức lên tiếng về chuyện vi phạm giãn cách xã hội để quay MV

Erik đưa ra Thư mời chính thức từ ekip sản xuất chương trình.

Mới đây, Erik vừa đăng tải lời giải trình chính thức về việc vi phạm qui định giãn cách tại Tp.HCM, nam ca sĩ chia sẻ trên facebook của mình kèm theo Thư Mời ghi hình từ một đơn vị sản xuất chương trình. 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay, Erik sẽ lên tiếng chính thức về sự việc xảy ra ngày hôm qua khiến mọi người bất bình. Trước khi vào vấn đề, Erik xin phép được gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả vì những thông tin tiêu cực liên quan đến mình đã ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người trong mùa dịch. Là người tham gia chương trình, mình cảm thấy cần có trách nhiệm làm rõ một số vấn đề mà các bạn đang thắc mắc".

erik chinh thuc len tieng ve chuyen vi pham gian cach xa hoi de quay mv - anh 0
Nam ca sĩ đăng kèm thư mời tham gia ghi hình để chứng minh toàn bộ lời nói của mình hoàn toàn là sự thật. 

Erik cho biết, anh thật sự đã tham gia thu âm cho ca khúc chống dịch cho VTV và hoàn toàn không viện cớ như tin đồn trước đó đăng tải, và buổi thu âm hôm qua được tổ chức bởi e-kip của một đơn vị sản xuất chương trình, nam ca sĩ giải thích: 

"Vào lúc 13h ngày (1/9/2021), Erik có nhận được lịch trình thu âm và ghi hình ca khúc chống dịch "Hoan hô chiến trung tuyến" cho chương trình được chiếu trên kênh VTV3 tại Studio ở quận 1 (Erik có đính kèm thư mời hình ảnh ở phía dưới) . Dự án cộng đồng có sự tham gia của các nghệ sĩ trong chương trình và Erik là nghệ sĩ đầu tiên có lịch thu. Buổi thu âm hôm qua được tổ chức bởi ekip của đơn vị sản xuất chương trình. Buổi quay đã được ekip sắp xếp thực hiện đủ và đúng các quy tắc phòng chống dịch trước khi thu âm (có cơ sở y tế xuống tận nơi để xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính, đo thân nhiệt, khử khuẩn đầy đủ trước khi ra về,...) Vì vậy, chuyện "lén" đi thu âm và ekip "quá chục người" (các nhân viên y tế đã ra về ngay khi hoàn thành các thủ tục đảm bảo an toàn) như một số thông tin đăng tải trên mạng là hoàn toàn không chính xác.

erik chinh thuc len tieng ve chuyen vi pham gian cach xa hoi de quay mv - anh 0

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về các chiến sĩ công an đến để làm việc và phía Erik không xuất trình được giấy tờ và bị mời lên phường làm việc là hoàn toàn sai sự thật. Và Erik cho biết anh cũng hề bị phạt như cộng đồng mạng đã lan truyền.

Sau khi giải thích đầy đủ, nam ca sĩ vẫn không quên để lại lời xin lỗi khán giả và mong người hâm mộ đừng quá lo lắng cho Erik. 

erik chinh thuc len tieng ve chuyen vi pham gian cach xa hoi de quay mv - anh 0

Nguyên văn chia sẻ của Erik như sau:

"Hôm nay, Erik sẽ lên tiếng chính thức về sự việc xảy ra ngày hôm qua khiến mọi người bất bình. Trước khi vào vấn đề, Erik xin phép được gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả vì những thông tin tiêu cực liên quan đến mình đã ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người trong mùa dịch. Là người tham gia chương trình, mình cảm thấy cần có trách nhiệm làm rõ một số vấn đề mà các bạn đang thắc mắc

Vào lúc 13h ngày (1/9/2021), Erik có nhận được lịch trình thu âm và ghi hình ca khúc chống dịch "Hoan hô chiến trung tuyến" cho chương trình được chiếu trên kênh VTV3 tại Studio ở quận 1 (Erik có đính kèm thư mời hình ảnh ở phía dưới) . Dự án cộng đồng có sự tham gia của các nghệ sĩ trong chương trình và Erik là nghệ sĩ đầu tiên có lịch thu. Buổi thu âm hôm qua được tổ chức bởi ekip của đơn vị sản xuất chương trình. Buổi quay đã được ekip sắp xếp thực hiện đủ và đúng các quy tắc phòng chống dịch trước khi thu âm (có cơ sở y tế xuống tận nơi để xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính, đo thân nhiệt, khử khuẩn đầy đủ trước khi ra về,...) Vì vậy, chuyện "lén" đi thu âm và ekip "quá chục người" (các nhân viên y tế đã ra về ngay khi hoàn thành các thủ tục đảm bảo an toàn) như một số thông tin đăng tải trên mạng là hoàn toàn không chính xác.

Sau khi buổi quay hình diễn ra, các cán bộ Công An tới kiểm tra, Ekip sản xuất đã sai khi không in công văn ra giấy mà chỉ lưu bản scan trong điện thoại, cũng chưa gửi thông báo tới Phường nên cả Ekip nhận được yêu cầu dừng buổi quay hình và ra về, khi nào bổ sung đủ công văn giấy mới được tiếp tục. (Sáng nay ekip sản xuất đã bổ sung công văn của VTV về việc tổ chức sản xuất cho địa phương). Thay mặt ekip sản xuất, Erik rất xin lỗi vì sai sót này.
  
Erik rất hiểu và biết tình hình nhạy cảm hiện nay. Erik nhận lời thực hiện dự án này trong mùa dịch bởi đây là một dự án cộng đồng, Erik rất vinh dự nếu được góp chút sức nhỏ của mình để mang đến những điều tích cực cho cộng đồng trong thời điểm căng thẳng này. Erik mong quý vị khán giả có thể cảm thông. Erik rất xin lỗi mọi người, đặc biệt là các cán bộ công an và những cư dân xung quanh vì đã làm phiền mọi người trong mùa dịch. Một lần nữa, Erik mong khán giả và các bạn fans của mình sẽ không lo lắng nữa nhé"!

Rò rỉ tin nhắn quản lí thanh minh chuyện ERIK bất chấp đi thu âm giữa mùa dịch

“Anh không sai, ekip sai”: Netizen thức trắng đêm để… cà khịa ERIK từ tên các ca khúc của anh

NÓNG: Xôn xao chuyện ERIK bị công an kiểm điểm vì tụ tập bất chấp quy định giãn cách quay MV, ekip giữ im lặng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ