"Em gái của em" - cách Minh Tú gọi nữ chính "Người Ấy Là Ai"

Minh Tú đúng chuẩn là "chị gái nhà người ta" khi luôn quan tâm nữ chính.

Đúng như dự đoán của , Minh Tú xuất hiện tại "Người Ấy Là Ai 2022" với hình ảnh một chị gái vui vẻ, hài hước và tâm lý. Mặc dù nữ cố vấn vẫn còn hay "lung lay ý chí" đến mức Trấn Thành "tức xì khói", gọi em gái là "ba phải" nhưng Minh Tú đang làm tốt vai trò của mình.

Với các nữ chính, cô luôn xem mọi người như em gái thân thiết dù đó là lần đầu gặp nhau. Ở tập 3 của "Người Ấy Là Ai 2022" vừa lên sóng, Minh Tú đã đố Trấn Thành hôm nay cô mặc suit màu gì.

em gai cua em cach minh tu goi nu chinh nguoi ay la ai - anh 0

Nam MC đã trả lời đó là màu vàng và Minh Tú bổ sung thêm: "Đây là màu vàng nghệ. Hôm nay em đến để tìm ghệ cho em gái em". Lắng nghe câu chuyện tình cũ một lúc yêu 2 người của nữ chính, Minh Tú cũng nhanh chóng nhận ra mấu chốt của vấn đề là cô gái "trà xanh" kia chấp nhận chia đôi tình yêu của mình.

em gai cua em cach minh tu goi nu chinh nguoi ay la ai - anh 0

Ở cuối chương trình, chưa kịp vui mừng quá lâu cho nữ chính vì chọn đúng Minh Thắng - chàng trai độc thân thì mọi người đã ngỡ ngàng khi cực phẩm này chuyển sang "màu đỏ", và bạn gái của anh cũng có mặt ở hàng ghế khán giả.

Chứng kiến cú twist khó tưởng tượng, Minh Tú đã ôm chặt nữ chính Kim Chi để an ủi vì câu chuyện quá bất ngờ này. Không chỉ vậy, dường như cách Minh Tú ôm chặt Kim Chi cũng giúp nữ chính giảm bớt sự tủi thân khi nhìn chàng trai (tưởng độc thân) dắt bạn gái lên sân khấu.

em gai cua em cach minh tu goi nu chinh nguoi ay la ai - anh 0
em gai cua em cach minh tu goi nu chinh nguoi ay la ai - anh 0
Không sao, có chị ở đây mà.

Không phải đến khi gặp Kim Chi, Minh Tú mới thể hiện sự đồng cảm, trân trọng nữ chính của chương trình. Ở tập trước, Thuỳ Linh cũng được nữ cố vấn của chương trình quan tâm.

Là một cô gái Hà Nội xinh đẹp và ít nói, Thuỳ Linh liên tục được Minh Tú quay sang hỏi thăm. Đứng trước một cực phẩm, Minh Tú thẳng thắn: "Em nghĩ anh nên độc thân để còn sắp xếp cuộc sống của em gái em".

em gai cua em cach minh tu goi nu chinh nguoi ay la ai - anh 0
Minh Tú còn quan tâm Thuỳ Linh từ chi tiết nhỏ.

Còn với Hoàng Học, Minh Tú lại bật mood vui vẻ để cùng tung hứng cho nữ chính bớt run. Bản thân nữ chính là người cảm nhận điều này rõ nhất. Vừa ngồi xuống ghế, Hoàng Học đã quay sang nói rằng mình run quá và cần được nắm tay, nhưng cô chưa kịp nói hết câu thì Minh Tú đã lập tức đưa tay sang để trấn an Hoàng Học.

em gai cua em cach minh tu goi nu chinh nguoi ay la ai - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Bảo Sơn - siêu phẩm “Người Ấy Là Ai” khiến cả trường quay tiếc nuối, tưởng lạ hóa ra quen

Đến với “Người Ấy Là Ai 2022”, chàng người mẫu Bảo Sơn khiến khán giả từ si mê đến ngỡ ngàng.

Trịnh Thăng Bình sẽ ngoại lệ, trở thành cực phẩm thứ 6 của "Người Ấy Là Ai"?

Trịnh Thăng Bình đứng trên sân khấu và mọi câu chuyện của anh đều quy về nữ chính xinh đẹp Kim Chi.

Ở lần gặp gần nhất tại "Người Ấy Là Ai" Trấn Thành từng "cà khịa" Trịnh Thăng Bình, lần này lại ôm nhau thắm thiết?

Mới đây, bức ảnh Trịnh Thăng Bình ôm Trấn Thành được đăng tải trong chương trình "Người Ấy Là Ai 2022" khiến cư dân mạng liền lục lại lần xuất hiện trước của Trịnh Thăng Bình tại chương trình.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ